Công nghệ

Network Hub giới thiệu màn hình gaming MSI cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của game thủ

Ngày 22/4, Network Hub phối hợp với đơn vị lắp đặt phòng game WAYS tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm màn hình chơi game MSI Optix AG32C (Full HD) và MSI Optix MAG321 CQR (WQHD – 2K).

Bạn Đang Xem: Network Hub giới thiệu màn hình gaming MSI cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của game thủ

Với vị thế là một trong những nhà phân phối lớn nhất miền Nam với hơn 12 thương hiệu đình đám trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt được biết đến rộng rãi với thương hiệu Colorful, trong năm 2019, Network Hub sẽ tiếp tục mở rộng thêm dòng sản phẩm mới được đánh giá là có có vai trò chiến lược quan trọng trong kế hoạch kinh doanh tổng thể của công ty: MSI Gaming Monitor.

Anh Sương – đại diện Network Hub

Anh trai sương – Đại diện Network Hub cũng nhận xét rằng: “Dòng sản phẩm màn hình MSI không chỉ sở hữu đủ ưu điểm xứng tầm trải nghiệm game cao cấp mà còn thừa sức chinh phục thị trường iCafe, mang lại lợi ích lớn cho các nhà đầu tư phòng game, đặc biệt là hai mẫu sản phẩm mới: MSI Optix AG32C và Optix MAG321CQR đã được giới thiệu tại buổi họp báo này.

Trong số hai mẫu sản phẩm MSI có các chỉ số / tính năng tuyệt vời này, Optix AG32C được Network Hub giới thiệu là sự lựa chọn đáp ứng cả bốn yêu cầu quan trọng nhất của một màn hình chơi game cao cấp: 165Hz, 32 inch, Curved Panel, 1ms phản ứng. Đặc biệt, với mức giá cạnh tranh cao, Optix AG32C là lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng game thủ khác nhau, đồng thời cũng là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư iCafe nhằm đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Xem Thêm : Top những Card đồ họa cân game 4K khủng nhất hiện nay

Về phần Optix MAG321CQR, đại diện Network Hub khẳng định sản phẩm này là sự lựa chọn cao cấp hơn Optix AG32C, đáp ứng những yêu cầu chơi game khắt khe nhất. Optix MAG321CQR vẫn có những đặc điểm giống màn hình chơi game MSI: tốc độ làm tươi cao và tốc độ phản hồi cực thấp, cũng như tấm nền cong phù hợp với mắt người dùng, nhưng MAG321CQR gây ấn tượng mạnh hơn nhờ độ phân giải chuẩn WQHD (2K), hiển thị độ chi tiết cực cao về mặt hình ảnh, mang lại trải nghiệm chơi game cho người dùng. Chính những thông số ấn tượng này đã biến Optix MAG321CQR trở thành “màn hình chơi game quốc dân” được các iCafes cao cấp sử dụng để đáp ứng nhu cầu thi đấu eSports chuyên nghiệp.

Ngay sau phần giới thiệu 2 sản phẩm màn hình chơi game MSI từ đại diện Network Hub, Mr. Nguyễn duy – chủ hệ thống phòng máy Nguyễn Duy – cũng đại diện cho các chủ phòng máy iCafe cao cấp đưa ra nhận định về trải nghiệm của game thủ tại các phòng net hiện nay, và dự báo xu hướng trong tương lai. Tương lai.

Anh Nguyễn Duy – chủ hệ thống phòng máy Nguyễn Duy

Với kinh nghiệm của một nhà đầu tư iCafe thành công, anh Nguyễn Duy cũng tin tưởng rằng Gaming Monitor sẽ trở thành mũi nhọn cạnh tranh quyết định của thị trường phòng máy trong năm 2019: “Sắp tới, tôi dự đoán sẽ có nhiều chủ đầu tư chuyển sang phân khúc 32Inch cong, 144Hz để phục vụ khách hàng của mình. Thậm chí, đây có thể trở thành một trào lưu, một trào lưu quan trọng quyết định yếu tố cạnh tranh giữa các iCafes cao cấp ”.

Xem Thêm : Cách chặn quảng cáo khi lướt web trên Chrome, Cốc Cốc.

Đồng thời, anh cũng khẳng định hệ thống Nguyễn Duy đã bước đầu đi theo xu hướng này với sự ra đời của mô hình quán cafe và phòng game cao cấp mà Cybergaming Nguyễn Duy đang hợp tác với WAYS. Tất cả các máy đều được trang bị RTX 2070, cũng như màn hình cong 144Hz 32Inch của MSI; và dù giá giờ chơi tại phòng máy cao cấp này không hề rẻ nhưng luôn trong tình trạng “full máy”, đủ để minh chứng phần nào sức hút từ trải nghiệm nghe nhìn với dòng màn hình cực lớn.

Ông Huỳnh Nam Phong – Giám đốc WAYS. Công ty

Nếu những chia sẻ từ anh Nguyễn Duy là những câu chuyện – được đánh giá theo hướng “người thật việc thật” dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu cá nhân, thì Mr. Huỳnh Nam Phong – Giám đốc công ty WAYS, đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt phòng game chuyên nghiệp đã thành danh với hơn 150 công trình – đưa ra những số liệu được các chuyên gia của công ty này nghiên cứu kỹ lưỡng. Anh ấy nói: “Trong giai đoạn 2017-2018, WAYS thường khuyên khách hàng sử dụng màn hình tiêu chuẩn 144Hz cho các khu vực chơi game, nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của các tựa game eSports. Từ trước đến nay, 144Hz không còn là câu chuyện xa lạ của giới đầu tư phòng game. Hầu hết các dự án mà chúng tôi đang thực hiện ở thời điểm hiện tại đều có màn hình 144Hz, đây được coi là yếu tố cơ bản để đáp ứng nhu cầu của game thủ.

Riêng về sản phẩm màn hình MSI được giới thiệu tại buổi họp báo, anh Huỳnh Nam Phong cũng tự tin nhận xét: “Bức tranh thị trường sôi động và không ngừng phát triển như hiện nay là cơ hội tốt để những thương hiệu màn hình có chất lượng tốt và chiến lược kinh doanh cạnh tranh như MSI tỏa sáng”.

Có thể thấy, màn hình chơi game MSI đang được đánh giá cao về cả chất lượng và thiết kế, là sự lựa chọn hàng đầu của các phòng máy và game thủ. Nếu bạn là một game thủ cứng cựa thì không thể bỏ qua chiếc màn hình MSI này.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button