Game

NetEase Connect 2022 sẽ giới thiệu 6 tựa game ‘mới toanh’

NetEase Games, một nhà phát triển trò chơi toàn cầu. Công ty gần đây đã thông báo rằng NetEase Connect 2022 sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 5 năm 2022.

Harry Potter: Magic Awakened, The Lord of the Rings: Rise to War, Naraka: Bladepoint Mobile và các tựa game khác sẽ được giới thiệu đến người hâm mộ trong khuôn khổ sự kiện NetEase Connect.

Bạn Đang Xem: NetEase Connect 2022 sẽ giới thiệu 6 tựa game ‘mới toanh’

Trong sự kiện này, 15 tựa game thuộc nhiều thể loại khác nhau sẽ được giới thiệu, trong đó có 6 game hoàn toàn mới. Daniel Robson và Esra Krabbe của trang web đánh giá trò chơi nổi tiếng IGN cho biết sự kiện, được phát trực tiếp trên YouTube, có sẵn bằng cả tiếng Nhật (bắt đầu lúc 4:30 sáng PST) và tiếng Anh (bắt đầu lúc 10:30 sáng PST) .

NetEase Connect 2022 là một sự kiện game quan trọng.

NetEase Connect 2022 là một sự kiện game quan trọng.

Xem Thêm : Call of Duty Warzone Mobile hiện có tên dự án là Project Aurora

Một số tựa game nổi tiếng sẽ được giới thiệu tại NetEase Connect 2022: Harry Potter: Magic Awakened, The Lord of the Rings: Rise to War hay Naraka: Bladepoint Mobile.

NetEase Connect 2022 sẽ hé lộ lộ trình và những tựa game sắp ra mắt được nhiều người chơi mong chờ. Đây là sự kiện game thường niên được tổ chức vào ngày 20/5 của hãng game Trung Quốc.

Trong thời gian NetEase Connect 2022, người hâm mộ có thể mong đợi các bản cập nhật trên nhiều tựa game NetEase khác.

NetEase Connect 2022 mang đến nhiều thông tin thú vị về các sản phẩm đang hot.

NetEase Connect 2022 mang đến nhiều thông tin thú vị về các sản phẩm đang hot.

Xem Thêm : Top 10 hãng game tạo ra tổng giá trị 126 tỷ đô la

Bạn sẽ biết ngày phát hành của nhiều tựa game mới, chưa phát hành và tìm hiểu về kế hoạch của các nhà phát triển và nhà xuất bản trò chơi toàn cầu cho tương lai, bao gồm cả sự hợp tác. với các thương hiệu nổi tiếng.

NetEase được thành lập vào năm 1997 bởi Ding Lei. Nó phát triển và vận hành trò chơi PC và di động trực tuyến, dịch vụ quảng cáo, dịch vụ email và nền tảng thương mại điện tử ở Trung Quốc. Nó là một trong những công ty Internet và trò chơi điện tử lớn nhất trên thế giới. NetEase có dịch vụ phát trực tuyến nhạc theo yêu cầu (NetEase Music).

Các trò chơi điện tử của NetEase bao gồm, series Tây du ký Tianxia III, Heroes of Tang Dynasty Zero, Ghost II, Nostos và Onmyoji. NetEase cũng hợp tác với Activision Blizzard để vận hành các phiên bản Trung Quốc của trò chơi của họ, chẳng hạn như World of Warcraft, StarCraft II và Overwatch.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button