Game

Need For Speed Mobile sẽ được làm bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4

Theo chia sẻ của Tencent, Need For Speed ​​Mobile sẽ là một tựa game rất hấp dẫn bởi đồ họa được thiết kế bằng Unreal Engine 4.

Mới đây, người dùng Twitter Shaun Weber đã chia sẻ một đoạn video ngắn được cho là bản thử nghiệm nội bộ của tựa game Need For Speed ​​Mobile đến từ Trung Quốc. Nội dung video cho thấy người chơi đang lái xe vòng quanh thế giới và hoàn thành các nhiệm vụ được kiểm tra theo thời gian.

Bạn Đang Xem: Need For Speed Mobile sẽ được làm bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4

Video về trò chơi Need For Speed ​​Mobile.

Xem Thêm : Liên Minh Bảo Bối ra mắt vào 10/05, tải game nhận ngay thần thú Gen 7

Trò chơi trông đẹp hơn so với các tựa game đua xe khác hiện có trên thiết bị di động. Các nút điều khiển trên màn hình bao gồm trái phải, tăng tốc và phanh, nitro và phanh khẩn cấp khi đổ đèo trông rất “ngầu”. Đó là những điều nổi bật so với các game đua xe khác hiện có trên thị trường. Sản phẩm cũng thừa hưởng nhiều tính năng từ phiên bản PC và console.

Game Need For Speed ​​Mobile lấy bối cảnh là một thế giới mở với nhiều môi trường khác nhau và trông thực sự đẹp mắt khi người chơi thực hiện các lượt rẽ, rẽ trái / phải.

Need for Speed ​​Mobile của TiMi Studios lần đầu tiên xuất hiện vào khoảng đầu năm 2022, khi Tencent mở rộng việc làm trong một dự án có tên Need For Speed ​​Online Mobile. TiMi Studios, công ty con của Tencent đứng sau các tựa game như Call of Duty Mobile và Pokemon Unite, đã hợp tác với EA trong dự án này.

Trò chơi được thực hiện với đồ họa công nghệ cao.

Trò chơi được thực hiện với đồ họa công nghệ cao.

Xem Thêm : Hơn 11k game thủ tham gia thỉnh bùa

Need For Speed ​​phiên bản di động mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi. Đoạn video rò rỉ hứa hẹn sẽ liên quan đến nhiều sản phẩm xe hơi được thiết kế lạ mắt và độc đáo. Vì vậy trò chơi có thể là một trải nghiệm hấp dẫn đối với nhiều người chơi yêu thích lái xe.

Một vài mẩu tin thú vị khác được tiết lộ bởi một người dùng Reddit, trò chơi hiện có ba chiếc xe (Lamborghini Aventador, McLaren F1 và Gallardo) và một bản đồ đặt trong trò chơi PC. Cảm giác điều khiển được cho là tương tự như NFS Edge, bao gồm một số hiệu ứng độc đáo.

Mặc dù vậy, tất cả những gì đang nói cho đến nay vẫn chỉ là suy đoán và rò rỉ. Cộng đồng người chơi cần thêm thông tin từ nhà phát hành. Tuy nhiên, có thể khẳng định Need For Speed ​​Mobile là tựa game đua xe đáng mong đợi vào năm 2022 của TiMi và Electronic Arts.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button