Công nghệ

Nâng tầm PC của bạn với dây nguồn RGB

Cáp nối dài dây nguồn của Lian Li là loại cáp RGB đẹp nhất trên thị trường hiện nay, nhưng nhược điểm là giá thành cao.

Phiên bản V2 nâng cấp không nhiều so với Lian Li Strimer Plus đời đầu mà tập trung hoàn thiện các tính năng và khắc phục những nhược điểm của phiên bản trước.

Bạn Đang Xem: Nâng tầm PC của bạn với dây nguồn RGB

Cải thiện lợi thế Nhược điểm
Đi kèm với trung tâm L-Connect 3 để hiệu chỉnh màu phần mềm Đắt tiền
Cải thiện độ mềm – dễ lên dây hơn phiên bản trước
Dễ dàng cài đặt
Sáng hơn phiên bản trước

Hầu hết những người sở hữu máy tính hàng đầu đều muốn giới thiệu hệ thống của họ. Một yếu tố không thể thiếu trong bộ máy là hiệu ứng ánh sáng RGB. Nếu bạn thực sự yêu thích RGB, thì những sợi cáp nối dài của Lian Li sẽ là thứ không thể thiếu đối với bạn. Hiệu ứng ánh sáng bắt mắt, độ sáng cao, thiết kế đẹp, đó là tất cả những gì bạn có thể cảm nhận được trong một chuyển động sử dụng dây nối Lian Li Strimer Plus.

Xem Thêm : Vì sao Windows chỉ có ổ C trở đi?

Lian Li Strimer Plus V2 là bản nâng cấp so với thế hệ đầu tiên. Bản thân Strimer Plus đã rất đẹp và ổn định nên nó chỉ được bổ sung một vài tính năng và khắc phục những nhược điểm ở phiên bản trước.

Chất liệu phần silicone được thay đổi từ PVC sang TPE dẻo và mỏng hơn, thuận tiện cho việc luồn dây. Chiều cao của phần đèn RGB phía trên chỉ 8mm trong khi thế hệ trước là 11mm, khá lớn và vướng víu khi cắm điện, Lian Li còn bổ sung thêm dải đèn LED bên hông để tăng độ sáng khi nhìn từ nhiều góc độ khác nhau.

Xem Thêm : Modder Việt Nam làm tản nước cho PS5 đẹp lung linh

Việc cài đặt khá đơn giản, phần led RGB sẽ được kết nối với bộ chia L-Connect 3 để điều chỉnh led thông qua phần mềm của Lian Li.

Strimer Plus V2 là một tín hiệu rõ ràng cho thấy Lian Li đã lắng nghe phản hồi của khách hàng với những chỉnh sửa nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp trang trí cho PC và hầu bao của bạn thoải mái thì Lian Li Strimer Plus sẽ là lựa chọn hàng đầu cho PC của bạn.

Hiện sản phẩm Lian Li Strimer Plus đang được bán tại HACOM, bạn có thể tham khảo và đặt mua tại đây.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button