Game

Mừng sinh nhật 9 tuổi Gamota, nhận cơn mưa quà tặng từ Gamota

Landing kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của Gamota: https://sn.gamota.com/

Xem Thêm : Trở về tuổi thơ với GTA Vice City Remastered cực đỉnh – Máy Tính Biên Hòa

Tháng 5 năm 2022, NPH Gamota chính thức tròn 9 tuổi. Trong suốt 9 năm qua, NPH Gamota đã xây dựng thương hiệu của một nhà phát hành hàng đầu Việt Nam bằng việc phát hành và phát triển thành công nhiều sản phẩm game chất lượng đến tay game thủ Việt.


[​IMG]

Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, NPH Gamota sẽ tổ chức chuỗi sự kiện trong tháng 5 mang tên Gamota Day nhằm mang đến cho game thủ những phần quà giá trị, hấp dẫn và thiết thực nhất. Đây vừa là cơ hội để game thủ nhận được những ưu đãi siêu khủng của tất cả các game nhà Gamota, vừa là cơ hội để người chơi khám phá và tìm hiểu những sản phẩm siêu hot khác mà NPH Gamota đang có.


[​IMG]

Cụ thể, tất cả các sự kiện trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 9 của Gamota sẽ được cập nhật và thông báo trên trang landing chính thức của Sinh nhật. Từ việc mở rương báu, thắp nến sinh nhật, thổi nến sinh nhật hay livestream, tất cả những sự kiện này đều diễn ra tại đây. Vừa là cơ hội để game thủ giao lưu, kết bạn với những người chơi khác, vừa là cơ hội rinh về nhà những phần thưởng hấp dẫn như: iPad Mini, áo thun phiên bản giới hạn, hàng trăm nghìn giftcode siêu khủng, những tựa game độc ​​đáo và hàng trăm thẻ Appota.


[​IMG]

Đây không phải là lần đầu tiên NPH Gamota tổ chức sinh nhật cho mình nhưng đây là lần đầu tiên Sinh nhật Gamota được tổ chức và quy tụ đầy đủ các tựa game mà NPH Gamota đang có. Sinh nhật lần thứ 9 cũng là thời điểm thích hợp để Gamota gửi lời tri ân và cảm ơn tới các game thủ của mình, những người đã góp phần không nhỏ vào thành công của Gamota ngày hôm nay.


[​IMG]

Sinh nhật 9 tuổi vừa là một cú hích hoàn hảo cho năm thứ 10 bùng nổ của NPH Gamota, vừa khiến cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung và game thủ của NPH Gamota nói riêng hoàn toàn có thể hy vọng và tin tưởng rằng tựa game mà Gamota đã, đang và sẽ phát hành trong thời gian sắp tới vẫn có thể tiếp tục duy trì và “tỏa sáng” hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Landing mừng sinh nhật lần thứ 9 của Gamota: https://sn.gamota.com/

Bạn Đang Xem: Mừng sinh nhật 9 tuổi Gamota, nhận cơn mưa quà tặng từ Gamota

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button