Game

MSI 2021 sẽ không có sự góp mặt của khu vực VCS – Máy Tính Biên Hòa

Vì vậy, sau này Chung kết thế giới 2020 trong Trung Quốc, MSI 2021 sẽ là một giải đấu quốc tế khác mà khu vực của chúng ta (VCS) vắng mặt.

Do quy định về Phòng chống COVID-19, Khu vực VCS sẽ không thể tham gia MSI 2021

Sau màn lội ngược dòng 3-1 trước đội SGB trong trận đấu cuối cùng của khuôn khổ VCS kỳ xuân, đội GAME Esports đã chính thức trở thành tân vương của giải đấu VCS và giành cho mình một vé tham dự giải đấu Lời mời giữa mùa giải 2021 (MSI 2021) bắt đầu từ ngày 6 tháng 5 năm 2021 lúc Reykjavik, Iceland để đối đầu với những nhà vô địch khốc liệt ở các khu vực khác.

Sau khi nhận được vé tham dự MSI 2021khu vực VCS được xếp vào bảng A, đối mặt với các khu vực như LPL (Trung Quốc), LCL (Nga) và LCO (Châu Đại Dương). Nhưng theo thông báo mới đây của Giám đốc Vận hành Riot Esports – ông nội Tom Martelldo phải tuân thủ các quy định về phòng chống COVID-19 khu vực này VCS đại diện ở đây là đội GAME Esports sẽ không thể tham gia giải đấu này. Điều này cũng cho thấy ở một mức độ nào đó, mức độ ảnh hưởng của đại dịch này đối với thể thao điện tử nói riêng và thế giới nói chung là khó khăn như thế nào.

Thông báo chính thức trên fanpage của VCS

Khó khăn là lúc chúng ta thể hiện bản lĩnh để giành chiến thắng. Vẫn còn một giải đấu quốc tế khác Chung kết thế giới 2021 cũng được tổ chức tại Trung Quốc. Với những nỗ lực không ngừng, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự góp mặt của những đội bóng này Việt Nam tại sự kiện Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất trong năm nay.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button