Công nghệ

Modder Việt Nam làm tản nước cho PS5 đẹp lung linh

Bản mod Modder Spider Amber mang đến cho PS5 một dàn nước giải nhiệt cực “ngầu” nhân dịp chiếc console này được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Trong những năm qua, trào lưu mod case PC vẫn chưa thực sự thu hút dân công nghệ Việt Nam bởi vấn đề giá cả và các mặt hàng dùng để mod case chưa thực sự nhiều và phổ biến.

Bạn Đang Xem: Modder Việt Nam làm tản nước cho PS5 đẹp lung linh

Nhưng những năm gần đây, khi chất liệu ngày càng rẻ, những chiếc ốp lưng mod dần phổ biến trong cộng đồng và trở thành trào lưu của những người yêu công nghệ, đặc biệt là giới trẻ.

Xem Thêm : [Review] Sport Bike Challenge – Ngã sấp mặt với game Việt siêu khó

Thậm chí, modder Amber Spider còn đi xa hơn khi mod cho PS 5 một dàn tản nhiệt nước đẹp “ngất ngưởng” đúng vào dịp chiếc console mới nhất của Sony chính thức được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Vỏ máy độc đáo nhưng vẫn giữ được cái hồn của thiết kế PS5. Nó pha trộn giữa phong cách thanh lịch của PS5 và sự mạnh mẽ của một chiếc PC chơi game làm mát bằng nước. Dù bạn là một game thủ PS5 hay một người mê tản nhiệt nước thì tác phẩm này cũng sẽ khiến bạn mê mẩn.

Về kích thước, chiếc PS5 này gọn gàng như một chiếc PS5 thông thường nhưng không hề tốn diện tích hay tốn thêm dung lượng. Điểm tạo nên sự khác biệt chính là tính độc đáo và giá trị sưu tầm mà nó có thể mang lại cho người sở hữu nó. Ngoài ra, nó còn tăng thêm giá trị bởi đây là tác phẩm của một tên tuổi lớn trong làng “thợ sửa ống nước” Việt Nam.

Xem Thêm : CPU Intel Core Gen 13 Raptor Lake Mobile 14 nhân 20 luồng lộ diện, nhanh hơn i9-12900HK

Bạn có thể muốn xem thêm: Cách xử lý khẩn cấp để “sơ cứu” điện thoại vào nước

Ngoài việc tung ra mẫu PS5 làm mát bằng nước, modder Amber Spider cũng chia sẻ rằng đây mới chỉ là phiên bản đầu tiên. Anh sẽ tiếp tục cho ra đời những phiên bản tiếp theo với những cải tiến thú vị và cao cấp hơn, đồng thời nhận làm cho những khách hàng có nhu cầu.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button