Công nghệ

Mark Zuckerberg vẫn tin tưởng vào Meta Verse trong khi nền tảng này đã lỗ 2,9 tỷ đô trong quý 1 năm nay

Mark Zuckerberg tiết lộ trong một báo cáo thu nhập rằng bộ phận chịu trách nhiệm phát triển vũ trụ Meta Verse, Reality Labs, đã mất khoảng 2,9 tỷ đô la trong quý đầu tiên của năm 2022. Theo báo cáo được công bố hôm thứ Tư. , Reality Labs đã mang về 695 triệu đô la doanh thu trong quý đầu tiên của năm và đánh bại 683 triệu đô la dự kiến ​​của Phố Wall, nhưng nó vẫn chiếm một tỷ lệ nhỏ trong tổng số 27,2 tỷ đô la. doanh thu bằng đô la được tạo ra bởi các ứng dụng Meta khác, bao gồm Facebook, Instagram và WhatsApp.

Reality Labs có thể không sinh lời trong một thời gian dài, nhưng nó đang đặt nền móng cho những điều tuyệt vời sắp tới. Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg cho biết: “Tôi nhận ra rằng nó rất tốn kém để xây dựng. xây dựng cái này, đó là một cái gì đó chưa từng được xây dựng trước đây. Và đó là một mô hình mới cho máy tính và kết nối xã hội. “

Bạn Đang Xem: Mark Zuckerberg vẫn tin tưởng vào Meta Verse trong khi nền tảng này đã lỗ 2,9 tỷ đô trong quý 1 năm nay

Xem Thêm : Cách unpark CPU cải thiện hiệu năng máy

“Vì vậy, trong vài năm tới, mục tiêu của chúng tôi từ khía cạnh tài chính là tạo ra mức tăng trưởng đủ trong thu nhập hoạt động từ Family of Apps để tài trợ cho sự tăng trưởng của các khoản đầu tư vào Phòng thí nghiệm thực tế, trong khi vẫn tăng trưởng.” lợi nhuận tổng thể của chúng tôi. ”

Zuckerberg cho biết trọng tâm của Meta bây giờ sẽ là xây dựng phần cứng tốt hơn và Horizon Worlds, sản phẩm VR xã hội mới nhất của công ty, để giúp người sáng tạo kiếm tiền.

Xem Thêm : Hình ảnh & thử nghiệm Card đồ họa di động Intel Arc A350M

Zuckerberg cho biết: “Trọng tâm khác của chúng tôi đối với Horizon là xây dựng nền kinh tế siêu ngược và giúp những người sáng tạo kiếm sống bằng cách làm việc trong nền kinh tế siêu nghịch đảo. lợi thế bền vững cho các nền tảng của chúng tôi khi chúng phát triển. ”

Về phần cứng, công ty đang nghiên cứu phát triển tai nghe thực tế ảo. Tai nghe VR cao cấp hơn, có tên mã là Project Cambria, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Chiếc tai nghe đó sẽ được thiết kế đặc biệt cho các trường hợp sử dụng trong công việc và cuối cùng là “thay thế máy tính xách tay của bạn và thiết lập công việc”, theo Zuckerberg. Các thiết bị phần cứng cũng sẽ có công nghệ theo dõi mắt và theo dõi khuôn mặt để người dùng có thể giao tiếp bằng mắt tốt trong thế giới ảo.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button