Game

Lộ diện bản đồ thứ 5 PUBG? – Máy Tính Biên Hòa

Thông tin mới liên quan đến việc ra mắt bản đồ mới trong PUBG sau Vikendi được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Trong dòng tweet của giám đốc sáng tạo nội dung PUBG, Brian Corrigan chia sẻ mới đây, ông đã đăng tải hình ảnh 4 bản đồ trong game được treo trong văn phòng của mình và ám chỉ về sự ra mắt của một bản đồ mới. Nhiều suy đoán cho rằng bản đồ thứ 5 của game sẽ mở vào đầu năm 2020.

Bạn Đang Xem: Lộ diện bản đồ thứ 5 PUBG? – Máy Tính Biên Hòa

Xem Thêm : Tám tựa game kinh dị đáng mong đợi trong năm 2020 – Máy Tính Biên Hòa

Tuy nhiên mới đây, trên cộng đồng mạng Reddit, một số người đã hé lộ hình ảnh sơ bộ về bản đồ mới của tựa game sinh tồn này. Vào ngày 9 tháng 12, một tài khoản tweet đã đăng tải hình ảnh một tấm bản đồ mà anh đã “khai quật được”.

Ngay sau đó, người này cũng tung ra một đoạn video đặc biệt để chứng minh thông tin tấm bản đồ trên. Theo đó, bản đồ thứ 5 PUBG sẽ có tên là “Rapide”, nghĩa là nhanh, rất nhanh. Điều này tiết lộ một chút về khu vực hoặc cách chơi của bản đồ này, sẽ chơi với tốc độ nhanh hơn. Bản đồ sẽ có diện tích nhỏ hơn nhiều so với phần còn lại của bản đồ.

Xem Thêm : FIFA Mobile tăng 80% lượng người chơi mới

Như vậy, nhiều khả năng PUBG sẽ không thiết kế bản đồ thứ 5 theo mô hình Venice – một thành phố nổi tiếng của Ý. Cụ thể hơn, bản đồ của Venice sẽ không được hãng nhắm đến. Nó vẫn chỉ là bản đồ do game thủ tự làm và tham khảo.

Mới đây, trong các bản cập nhật, PUBG Corp tập trung làm mới bản đồ Erangel và Miramar, đồng thời việc “loot” được cân bằng trên cả 4 bản đồ. Nhưng khác với những năm trước, cộng đồng game thủ chưa được chứng kiến ​​một chiến trường mới. Nếu một bản đồ mới sắp ra mắt, nó sẽ phải được thử nghiệm, nhưng vẫn chưa có từ chính thức.

Theo: Game4v

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button