Game

Kiếm Thế 3 Mobile – Bản tân kiếm hiệp tình duyên cán mốc 800.000 lượt báo danh

Tựa game MMO võ hiệp giả tưởng phương Đông Kiếm Thế 3 Mobile (Tân Kiếm Hiệp Thế Giới 3) sẽ được phát hành tại Đài Loan vào ngày 19/5.

Tựa game do công ty Mover Games phát hành mới đây đã công bố số lượng đặt hàng trước đã vượt quá 800.000 người, đồng thời công bố video giới thiệu 5 môn phái.

Bạn Đang Xem: Kiếm Thế 3 Mobile – Bản tân kiếm hiệp tình duyên cán mốc 800.000 lượt báo danh

Kiếm Thế 3 Mobile với tên phát hành Đài Loan Tân Kiếm Hiệp Thế Giới 3 là tựa game thu hút sự quan tâm của người chơi Đài Loan, Hong Kong và Ma Cao trong một thời gian dài.

Kiếm Thế 3 Mobile Open Beta vào ngày 19/5.

Kiếm Thế 3 Mobile Open Beta vào ngày 19/5.

Xem Thêm : Gate of Ages Eon Strife

Tham gia vào thế giới game nhập vai, bạn có thể cùng nhau chu du trong thế giới võ hiệp cùng bạn bè và đồng đội. Trò chơi do Seasun phát triển đã ra mắt tại đại lục. Phiên bản Đài Loan này kế thừa nguyên vẹn, có ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Game có 5 môn phái với thiết kế và hình dạng riêng biệt theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi lớp có kỹ năng chiến đấu riêng. Nhiều người sẽ thích việc Thiên vương cầm một cây thương dài với khí chất phi thường, là một chiến binh dũng mãnh. Bách Lộc đại diện cho thuộc tính mộc là một xạ thủ mạnh mẽ, có thể đâm xuyên qua các chướng ngại vật lớn.

Trong khi, Dịch Thủy đại diện cho thuộc tính thủy, rất nhanh nhẹn, sát thủ vô hình nhanh chóng hạ gục đối phương. Võ Đang thuộc loại thổ công với khả năng chiến đấu bạo lực cực mạnh. Thiện Nhân nổi bật với khả năng tấn công bất ngờ và sức bền cao.

Sản phẩm có đồ họa ấn tượng.

Sản phẩm có đồ họa ấn tượng.

Xem Thêm : Hứa Vĩ Văn tiết lộ lý do chấn động về việc hợp tác cùng Tam Quốc 2022

Game Kiếm Thế 3 Mobile được thiết kế trên công nghệ đồ họa 3D thế hệ mới, nâng cao độ chính xác của mô hình và số lượng chi tiết vật thể để mang lại sự chân thực và sắc nét cho không gian và cảnh vật.

Nhiều hoạt động chiến đấu PvP và PvE hấp dẫn mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho cộng đồng người chơi khi họ có thể sát cánh chiến đấu trong mọi trận chiến. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số lượng lớn vật phẩm quý hiếm để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

Tân Kiếm Hiệp Thế Giới 3 mang đến sự tương tác và giao tiếp xã hội phong phú nhờ tính năng chia sẻ và kết nối cộng đồng gắn kết. Sản phẩm được khởi chiếu tại Trung Quốc Đại lục và chính thức ra mắt tại Đài Loan vào ngày 19/5/2022.

Trang chủ: https://world3.movergames.com/event/pre/

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button