Công nghệ

iPod touch gen 7 trở thành chiếc iPod cuối cùng của Apple

Mới đây, trang chủ của Apple đã thông báo rằng họ sẽ không sản xuất máy nghe nhạc iPod nữa vì sản phẩm này không còn phù hợp với thị trường.

Bạn Đang Xem: iPod touch gen 7 trở thành chiếc iPod cuối cùng của Apple

Chiếc máy nghe nhạc iPod đã truyền lời và tiếng hát cho người yêu nhạc trong hơn 20 năm cuối cùng cũng đã kết thúc vòng đời. Hãy nhường lại vai trò cho iPhone, iMac, iPad, MAC … những thiết bị đa dụng, kiêm luôn chức năng phát nhạc.

Xem Thêm : Công thức chỉnh màu Lightroom cho bức ảnh thêm sinh động

Như vậy, iPod touch gen 7 ra mắt năm 2019 sẽ là sản phẩm iPod cuối cùng được Apple sản xuất. Hiện tại, chiếc iPod thế hệ thứ 7 này vẫn được bày bán trực tuyến và tại nhiều cửa hàng ủy quyền của Apple cho đến khi hết hàng.

“Âm nhạc luôn là một phần trong giá trị cốt lõi của Apple, iPod là sản phẩm mang âm nhạc đến với hàng triệu người dùng và tác động đến”, Greg Joswiak, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách marketing toàn cầu cho biết. đáng kể đối với ngành công nghiệp âm nhạc. Nó đã định nghĩa lại cách mọi người nghe nhạc, khám phá bài hát và chia sẻ với những người thân yêu. ”

Chiếc iPod đầu tiên được phát hành vào tháng 10 năm 2001, với 26 kiểu dáng, tên gọi và phiên bản khác nhau. Đáng nói đến iPod thế hệ thứ nhất, iPod Mini thế hệ thứ nhất, iPod nano thế hệ thứ hai, iPod touch thế hệ thứ nhất, iPod shuffle thế hệ thứ tư…

Có thể bạn muốn xem thêm: FaZe sắp mở bán bàn phím FaZe Clan Ducky One 3 Mini

Xem Thêm : Mãn nhãn với concept Nokia 3310 2021 tích hợp cảm biến vân tay

IPod touch gen 7 sở hữu con chip A10, con chip được sử dụng trên iPhone 7, iPhone 7 Plus. Và sở hữu màn hình 4 inch, độ phân giải 640 x 1136 pixel, trông giống như iPhone 5. Camera trước 1.2MP, camera sau 8MP có thể quay video lên đến 1080p @ 30fps. Máy có jack cắm 3.5mm, người dùng sẽ được tặng kèm tai nghe bên trong hộp sản phẩm.

Tuy không lắp được SIM nhưng iPod touch gen 7 có thể kết nối wifi giúp người dùng có thể sử dụng Messages và Group FaceTime. Chiếc iPod cuối cùng của Apple có 3 tùy chọn dung lượng 32, 128, 256 GB với giá lần lượt là 184, 289, 399 USD.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button