Game

Hủy diệt ĐKVĐ thế giới, WBG tiến bước tại Playoffs LPL Mùa Xuân 2022

Một trận đấu thành công ngoài mong đợi của WBG, khi các tuyển thủ của họ lần lượt tỏa sáng để đánh bại đối thủ khó chơi EDG.

Thất bại liên tiếp ở giai đoạn cuối LPL Mùa Xuân 2022, để rồi rơi thẳng từ top 1 xuống top 6 ở vòng bảng khiến nhiều người hoài nghi về cơ hội tiến sâu ở Playoffs của WBG. Tuy nhiên, một lần nữa, ở thời điểm được đặt ít kỳ vọng nhất, SofM và đồng đội lại thể hiện một bộ mặt khiến người hâm mộ và cộng đồng người hâm mộ phải ngỡ ngàng.

Bạn Đang Xem: Hủy diệt ĐKVĐ thế giới, WBG tiến bước tại Playoffs LPL Mùa Xuân 2022

Ở loạt trận Playoffs với EDward Gaming – Đương kim vô địch LPL và cũng là ĐKVĐ Thế giới, WBG đã xuất sắc hủy diệt đối thủ với tỉ số 3-1 – Một kịch bản có lẽ không ai dám nghĩ tới trước đây. khi trận đấu diễn ra.

Xem Thêm : Update Tháng 5 khuấy đảo Nghịch Thiên Kiếm Thế

WBG đã có một khởi đầu như mơ, khi SofM và TheShy thi nhau lập công giúp đội tuyển này sớm dẫn trước 2-0 sau 2 ván đấu. Tuy nhiên, bước sang ván 3, khi tình thế trận đấu hoàn toàn có lợi và nhiều khán giả đã bắt đầu nghĩ đến một chiến thắng tuyệt đối cho người chơi Weibo, những tình huống sử dụng kỹ năng “đã mắt” khán giả. khán giả ”của Angel và ON, và sự xuất sắc của Azir trong tay Scout đã giúp EDG níu kéo hy vọng, rút ​​ngắn tỉ số xuống 2-1.

Tuy nhiên, sự phản kháng của Nhà Vua cũng chính thức kết thúc ở ván 4, khi Angel – người chơi nhận rất nhiều chỉ trích vì Ahri “vô dụng” trong các ván đấu trước, bất ngờ tỏa sáng rực rỡ trong game. giao tranh cuối cùng. Người đi đường giữa của WBG có lẽ đã “giấu bài” một thời gian, và phải đến cuối trận, anh ta mới bắt đầu bùng nổ với những tình huống Hôn nhau chí mạng, khiến đội hình EDG tan rã hoàn toàn, và WBG chính thức trở thành cái tên bị đuổi khỏi sân. cựu vương, với chiến thắng chung cuộc 3-1.

Xem Thêm : Bladepoint gọi tên, đại diện Việt Nam có màn trình diễn nhiều ấn tượng

Giành chiến thắng trước “đôi bạn” Flandre và Scout, SofM sẽ vào thẳng vòng tiếp theo của Vòng Playoffs LPL Mùa Xuân 2022, và đối thủ của họ chính là JD Gaming – Một đội tuyển cũng đang có phong độ cực cao trong thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Trước khi vào chung kết LCK, T1 và GEN vẫn hợp tác bán áo với mục đích từ thiện ý nghĩa

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button