Công nghệ

Hướng dẫn tải video trên youtube không cần phần mềm

Youtube hiện đang là kênh chia sẻ thông tin qua clip rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để xem những video đó bạn cần có wifi hoặc 3G trên các thiết bị của mình. Nếu trong trường hợp không có mạng, bạn muốn xem lại video đó hoặc muốn xem tập tiếp theo của bộ phim đang xem thì sao? Nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tải video trên youtube. Vậy làm thế nào để tải về nhanh chóng và hiệu quả, hãy để chúng tôi giải quyết tất cả những vấn đề đó cho bạn.

Cách tải video trên youtube bằng Y2meta

Công cụ Y2meta rất phổ biến hiện nay vì không cần đăng ký tài khoản và sử dụng công cụ hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, nó còn giúp người dùng tải bất kỳ video nào trên Youtube với chất lượng âm thanh cực tốt cùng với tốc độ tải và chuyển đổi siêu nhanh (1GB / s). Người dùng cũng có thể tải xuống và lưu ở định dạng MP3, MP4, 3GP, M4A, v.v.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn tải video trên youtube không cần phần mềm

tải xuống video trên youtube với y2mate

Các bước để bạn tải video trên Y2meta như sau:

Bước 1: Truy cập đường dẫn: https://www.y2meta.com/vi55

Bước 2: Dán link youtube cần tải hoặc gõ video cần tìm vào ô tìm kiếm

Bước 3: Chọn định dạng video mà bạn muốn tải về sau đó nhấn vào nút “Tải xuống” sau đó đợi quá trình tải tập tin về máy.

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản là bạn đã có thể tải ngay video yêu thích của mình với chất lượng tốt. Bây giờ hãy thoải mái xem video.

Cách tải video trên youtube bằng youtube

Yout cũng sẽ là một phần mềm bạn nên sử dụng để tải video youtube. Phần mềm này sẽ cực kỳ dễ nhớ cho các bạn vì chỉ cần bỏ phần “oto” ra khỏi từ “youtube” là các bạn đã có thể nhớ được tên của phần mềm này.

Xem Thêm : Smartwatch sẽ tích hợp khả năng theo dõi đường huyết

tải xuống video youtube bằng youtube

Việc sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản. Nếu bạn muốn nhanh chóng tải xuống video hoặc chỉ âm thanh của video youtube, hãy làm như sau:

Bước 1: Tìm kiếm video bạn muốn tải trên youtube. Trong thanh địa chỉ, xóa từ “ube”, sau đó nhấn “Enter”.

Bước 2: Lúc này trang hiện tại sẽ tự động chuyển sang trang mới. Trên trang mới này, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh các chức năng đã được tích hợp trong phần mềm như: khoảng thời gian tải video, chọn định dạng tải xuống tệp MP3, MP4, chọn chất lượng của video rồi nhấn ghi.

Bước 3: Việc của bạn bây giờ là chờ đợi vì quá trình tải file nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào dung lượng file và tốc độ mạng.

Ví dụ: nếu video youtube có liên kết: https://www.youtube.com/, hãy xóa cụm từ “ube”, vì vậy liên kết sẽ vẫn là https://www.yout.com/, sau đó nhấn “Enter ”Và làm theo hướng dẫn ở trên.

Tuy nhiên, trang web này chỉ hỗ trợ tải video định dạng 480p miễn phí, nếu muốn định dạng cao hơn, bạn cần đăng ký thành viên. Một lưu ý nữa là trang này tiện lợi cho những ai muốn tải nhạc hơn là video vì nó hỗ trợ tải định dạng mp3. Do đó, nếu bạn đang muốn tải bài hát về điện thoại để nghe thì đây chính là phần mềm dành cho bạn.

Cách tải video trên youtube bằng IDM

Vậy làm cách nào để cài đặt Internet Download Manager cho máy tính. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này:

Bước 1: Truy cập liên kết: https://www.internetdownloadmanager.com/ để tải file.

Xem Thêm : Download Microsoft Team – Ứng dụng gặp mặt trực tuyến

Bước 2: Giải nén tệp đã tải xuống. Chạy phần mở rộng .exe trong thư mục đã giải nén để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, sau đó chọn “tiếp tục”.

Bước 4: Sau đó bạn sẽ thấy dòng chữ “chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận bản quyền”, hãy nhấn vào đó và nhấn “tiếp tục” cho đến khi phần mềm tự động chạy cài đặt.

Bước 5: Sau khi có thông báo cài đặt thành công, nhấn “Hoàn tất” để hoàn tất quá trình cài đặt.
Nếu người dùng chưa có key bản quyền, Internet Download Manager sẽ được cung cấp miễn phí trong 1 tháng. Nếu bạn cần nhập khóa cấp phép phần mềm, hãy làm theo các bước sau:
Chọn biểu tượng “Internet Download Manager” trên màn hình máy tính để mở phần mềm. Sau đó trong trình quản lý, bạn vào phần đăng ký và chọn mục đăng ký để điền các thông tin như: Họ và tên, email, key bản quyền đã cung cấp khi mua bản quyền.

Nếu bạn đã có IDM, bạn cũng có thể tải video trên youtube bằng cách chạy IDM rồi. IDM sẽ tự động phát hiện xem video có thể tải xuống được hay không và hiển thị nút “tải xuống video này”.
Một điểm bạn cần lưu ý là nếu bạn gỡ phần mềm đó ra thì khi bạn cài đặt lại thì thời hạn miễn phí này vẫn sẽ hết. Do đó, để sử dụng phần mềm tốt nhất, hãy mua bản quyền.

Cách tải video trên youtube bằng Cốc Cốc

Hiện tại Cốc Cốc hỗ trợ tải video trên youtube hoàn toàn chỉ với vài cú click chuột, nếu bạn thường xuyên tải video thì có thể cài đặt trình duyệt này. Cần lưu ý rằng cốc nguyệt san sẽ nặng và ăn RAM hơn chrome nên các bạn cân nhắc khi tải phần mềm này nhé.

tải video trên youtube bằng cốc cốc

Trên đây chúng tôi đã gửi đến các bạn những cách để bạn có thể tải video trên Youtube mà không làm giảm chất lượng hình ảnh cũng như tiết kiệm thời gian tải video. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button