Công nghệ

Hướng dẫn cách xem youtube không quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều cách để chúng ta có thể tắt quảng cáo trên máy tính, chặn quảng cáo trên trình duyệt hay tắt quảng cáo Youtube. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách xem Youtube không quảng cáo trên các nền tảng khác nhau.

Khi xem video trên youtube, người dùng luôn gặp phải những quảng cáo ở đầu, cuối hay thậm chí là lúc cắt video. Để tiếp tục xem, người dùng phải nhấp vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Bỏ qua quảng cáo” hoặc thậm chí có những quảng cáo phải xem mọi lúc rồi mới tiếp tục xem video. Điều này gây ra rất nhiều phiền toái và khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng nền tảng Youtube. Vậy có cách nào để xem Youtube không có quảng cáo không? Thông qua bài viết sắp tới, bạn sẽ được cung cấp một vài cách sửa lỗi hiệu quả để trải nghiệm YouTube mượt mà hơn.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách xem youtube không quảng cáo

Hướng dẫn xem youtube không có quảng cáo trên Chrome

Trình duyệt Chrome là trình duyệt cho phép người dùng tùy chỉnh một số tiện ích giúp trải nghiệm tốt hơn, đặc biệt là xem Youtube không có quảng cáo. Để làm được điều này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của phần mềm Adblock. Adblock sẽ giúp bạn kiểm soát tất cả các hoạt động trên Google Chrome của mình. Nó cũng giúp chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu xuất hiện trên web để có trải nghiệm ngày càng tốt hơn.

Chặn quảng cáo cũng giúp Chrome của bạn không bị ảnh hưởng bởi các chiến dịch quảng cáo độc hại và ngăn các nhà quảng cáo truy cập vào lịch sử duyệt web và lấy thông tin cá nhân của bạn. Người dùng cũng có thể đặt tùy chọn để lọc ra các trang web hữu ích và đưa chúng vào một danh sách riêng. Được nhiều người trên thế giới tin tưởng, Adblock cũng là một dự án hướng đến trải nghiệm người dùng.

Xem youtube không có quảng cáo với Adblock

Nó cũng rất đơn giản để làm:
Bước 1: Trên trình duyệt Chrome, người dùng tải tiện ích Adblock theo đường dẫn

Bước 2: Nhấp vào nút “Thêm vào Chrome”

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, Adblock sẽ tự động chặn tất cả các quảng cáo trên youtube mà người dùng không cần phải làm gì khác.

Hướng dẫn xem youtube không có quảng cáo android

Phần mềm YouTube Vanced là một phiên bản sửa đổi của YouTube rất phổ biến trong cộng đồng Android. Nó bổ sung một số tính năng mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy trong ứng dụng YouTube chính thức của Google, cung cấp các tính năng tiện ích hoàn toàn miễn phí cho những người “Android” như xem hoặc nghe YouTube không có quảng cáo. nghe nhạc trên youtube ngay cả khi màn hình điện thoại tắt.

Xem Thêm : CPU Intel Core i7-12800HX có điểm Benchmark và hiệu năng ban đầu

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Vanced là giao diện của nó rất giống với ứng dụng YouTube chính thức. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các video yêu thích sau đó tải về máy một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Với Youtube Vanced, nó có khả năng tự động bỏ qua các đoạn quảng cáo của các youtuber về dịch vụ hoặc sản phẩm ngay giữa video mà bạn đang xem, đồng thời nó cũng hỗ trợ bỏ qua các danh mục khác như giới thiệu, kết thúc. kết thúc, tin nhắn đăng ký kênh, v.v., hoặc thậm chí kiểm soát hoàn toàn việc có tự động bỏ qua danh mục phân đoạn hay hiển thị nút để bỏ qua hay không.

Xem youtube không có quảng cáo với Vanced

Để cài đặt phần mềm bạn cần:
Bước 1: Tải phần mềm Youtube Vanced theo đường dẫn này

Bước 2: Mở phần mềm “Vanced Manager” vừa tải về, sau đó bấm vào “Cài đặt => Cho phép tải ứng dụng không rõ nguồn gốc”. Điều này sẽ cho phép điện thoại của bạn cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định để tải xuống ứng dụng.

Bước 3: Khi ứng dụng yêu cầu quyền truy cập, hãy nhấn “Cài đặt” và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Sau khi tải ứng dụng “Vanced Manager”, bạn chọn “cài đặt” để chọn màu nền và chọn ngôn ngữ – tiếng Anh. Tiếp theo, nhấp vào “cài đặt” để tải ứng dụng “Youtube Vanced” về thiết bị của bạn.

Bước 5: Đi tới “cài đặt => Micro G => cài đặt”

Bước 6: Mở ứng dụng Youtube Vanced và đăng nhập bằng tài khoản Youtube của bạn.

Xem Thêm : Nintendo Switch đang hợp sức với Xbox One để hạ PS4?

Như vậy là quá trình cài đặt Youtube Vanced đã hoàn tất và bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng tương tự như Youtube mà không lo bị gián đoạn bởi các quảng cáo hay các quảng cáo chạy ngầm khác.

Hướng dẫn xem Youtube không quảng cáo iOS

Tương tự như hệ điều hành Android, hệ điều hành iOS cũng được thiết kế với phần mềm trình duyệt Adblock. Được trang bị dịch vụ proxy DNS tích hợp, Adblock luôn thông báo cho bạn về các miền bạn đang liên hệ và cho phép bạn chặn nội dung cục bộ. Nó lọc ra 99% quảng cáo video, chiến dịch khuyến mại từ các youtuber. Ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh các tùy chọn của mình, áp dụng cho tất cả các thiết bị iCloud đã đồng bộ hóa.

Xem youtube không có quảng cáo với Trình duyệt Adblock

Với tất cả các tùy chọn chặn quảng cáo này có sẵn, bạn sẽ duyệt nhanh hơn gấp 2 lần trong Safari và sử dụng ít dữ liệu hơn 50%. Nó cung cấp khả năng bảo vệ quyền riêng tư, giữ cho thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả, giảm mức sử dụng băng thông và giảm mức tiêu thụ pin.
Để có được trải nghiệm tuyệt vời trên, bạn chỉ cần:

Bước 1: Mở ứng dụng App Store trên hệ điều hành iOS và tìm kiếm trình duyệt Adblock hoặc nhấp vào liên kết này.

Bước 2: Tải phần mềm về máy và khi sử dụng Youtube bạn có thể yên tâm là đã tắt quảng cáo và không làm phiền trải nghiệm của bạn nữa.

Như vậy là quá trình cài đặt ứng dụng trình duyệt Adblock trên iOS đã hoàn tất và người dùng hoàn toàn có thể xem Youtube không quảng cáo ngay trên điện thoại của mình.

Xem Youtube không có quảng cáo hiển nhiên sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn nhưng cũng để lại hậu quả. Khi tắt quảng cáo, đồng nghĩa với việc các tổ chức, doanh nghiệp, người sáng tạo nội dung bị giảm doanh thu đáng kể và do đó sẽ ngày càng khan hiếm nội dung hay để phục vụ người xem. Do đó, bạn chỉ nên tắt những video cố tình đặt quá nhiều quảng cáo để vừa có trải nghiệm tốt vừa giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành kinh doanh sáng tạo nội dung số.

Hi vọng với 3 cách xem Youtube không quảng cáo trên đây, bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp và an toàn. Chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời trên các nền tảng giải trí toàn cầu.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button