Công nghệ

Hướng dẫn cách kết nối airpod với laptop

Bạn đang sở hữu một chiếc airpod nhưng chưa biết cách kết nối airpod với laptop để phục vụ nhu cầu công việc và giải trí. Một phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn ngay dưới đây.

kết nối airpod với máy tính xách tay
Kết nối airpod với máy tính xách tay

Các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Apple luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người tiêu dùng, đặc biệt là những người có niềm đam mê công nghệ. Ngoài điện thoại, laptop thì tai nghe Bluetooth AirPods của Apple cũng có sức hút rất lớn.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách kết nối airpod với laptop

Cách kết nối airpod với máy tính xách tay Windows

Nếu bạn sử dụng các sản phẩm của Apple thì việc kết nối giữa các sản phẩm chắc chắn sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn khi bạn sử dụng chúng để kết nối với các hệ điều hành khác. Tuy nhiên, với một thương hiệu lớn như Apple, vấn đề này được giải quyết rất nhẹ nhàng. Để kết nối airpod với máy tính xách tay chạy hệ điều hành Android, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đảm bảo rằng hộp đựng tai nghe của bạn đã được sạc đầy với cả hai tai nghe tại chỗ.

Bước 2: Chọn và mở “Cài đặt”, sau đó chọn “Thiết bị” và nhấp vào “Thêm Bluetooth hoặc bộ phận khác”. Bước này bạn cần lưu ý là phải bật Bluetooth (trong phần Bluetooth kéo công tắc sang phải, khi công tắc có màu xanh và hiện chữ “on”).

kết nối airpod với máy tính xách tay

Xem Thêm : màn hình 1440×2560, SnapD 835, camera kép 13MP, 4G RAM

Bước 3: Tiến hành mở nắp hộp đựng tai nghe của bạn, sau đó nhấn và giữ nút nhỏ ở mặt sau của hộp đựng trong vài giây cho đến khi đèn ở mặt trước của hộp nhấp nháy màu trắng.

Bước 4: Nhìn vào máy tính xách tay của bạn, Airpod của bạn sẽ được hiển thị trong cửa sổ “Thêm thiết bị”. Sau đó, bạn nhấp vào “AirPods” để bắt đầu kết nối Airpod với máy tính xách tay của bạn. Quá trình kết nối sẽ được thực hiện ngay lập tức và nếu thành công sẽ hiển thị thông báo.

Vì vậy, từ bây giờ bạn hoàn toàn có thể nghe âm thanh từ máy tính của mình thông qua tai nghe Airpod. Các thao tác cực kỳ đơn giản và dễ làm. Trong lần kết nối airpod với laptop tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn vào Airpod là có thể kết nối và sử dụng được ngay vì lúc này trong danh sách thiết bị bluetooth đã có tên thiết bị tai nghe của bạn. .

Cách kết nối airpod với máy tính xách tay mac

Khi bạn cố gắng kết nối airpod với laptop, sẽ có hai trường hợp xảy ra, đó là: airpod đã được ghép nối với iphone của bạn hoặc airpod chưa được ghép nối với iphone của bạn. Trong mỗi trường hợp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp riêng biệt như sau:

Nếu bạn đã tạo thiết lập giữa tai nghe và iPhone của mình. Ngoài việc thiết bị Mac của bạn được đăng nhập vào iCloud theo cùng một ID Apple, thì Airpods của bạn đã sẵn sàng để ghép nối. Tất cả những gì bạn cần làm là bật Bluetooth trên máy tính và có thể sử dụng tai nghe.

Nếu Airpods của bạn chưa bao giờ được kết nối với iPhone, bạn sẽ kết nối trực tiếp với máy Mac của mình. Bây giờ, hãy kiểm tra những điều sau:

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng hàm Choose trong Excel qua ví dụ bài tập

Bước 1: Mở nắp AirPods trong hộp sạc, sau đó nhấn và giữ nút thiết lập ở mặt sau của hộp sạc hoặc nút kiểm soát tiếng ồn (chỉ trên AirPods Max) cho đến khi đèn trạng thái màu trắng nhấp nháy.

kết nối airpod với máy tính xách tay

Bước 2: Trên máy tính xách tay của bạn, nhấp vào biểu tượng “Apple” ở góc trên cùng bên trái, sau đó chọn “System Preferences” và nhấp vào “Bluetooth”. (Như với máy tính Android, bạn cần đảm bảo rằng Bluetooth trên máy Mac của bạn đã được bật.)

Bước 3: Nhìn vào máy tính xách tay của bạn, bạn sẽ thấy AirPods trong danh sách Thiết bị của menu Bluetooth, nhấn “Kết nối” để hoàn tất.

Vậy là bạn đã hoàn tất việc kết nối airpod với máy tính xách tay mac để có thể nghe nhạc, sử dụng Siri hoặc nghe các cuộc điện thoại đến.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách kết nối airpod với laptop một cách hiệu quả nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc đạt hiệu quả tối ưu.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button