Game

Hoàng Đức, Thanh Nhã và Công Lịch đồng hành cùng đội tuyển Liên Quân Mobile VN tại SEA GAMES 31

Tiếp nối thành công tại trò chơi biển 30, Đấu trường dũng cảm Một lần nữa vinh dự được chọn làm đề tài thể thao điện tử tranh huy chương tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tổ chức tại Việt Nam.

Saigon Phantom – Đương kim vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 là đội đại diện cho Liên Quân Mobile Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31 Sắp tới. Với nòng cốt là các cầu thủ trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng, đội tuyển VĐQG Việt Nam đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục tấm HCV danh giá.

[​IMG]

Với mong muốn lan tỏa sức trẻ và khát vọng mang vinh quang đến cho mọi người, mới đây một đoạn trailer và poster quảng bá cho SEA Games 31 của Liên Quân Mobile đã được tung ra. Đặc biệt, tham gia bộ ảnh và video này, ngoài các tuyển thủ quốc gia Việt Nam còn có nhiều gương mặt nổi bật ở các môn thể thao khác như cầu thủ bóng đá. Đức hạnh hoàng gia – Quả bóng vàng Việt Nam 2021, các cầu thủ Thanh lịch của đội bóng đá nữ và vận động viên điền kinh Quách Cong Lich.

[​IMG]

Tất cả đều là những gương mặt nổi bật trong thể thao và đại diện cho tuổi trẻ cố gắng cống hiến hết mình để mang vinh quang về cho Tổ quốc. Với họ, vinh quang là ước mơ mang Huy chương Vàng về cho Tổ quốc. Tuổi trẻ luôn sẵn sàng chiến đấu để vượt qua sở trường, dùng cách làm của mình để cống hiến và mang vinh quang về cho Tổ quốc. Vì vậy, “Đốt cháy tuổi trẻ, vinh quang chiến thắng” cũng chính là thông điệp cho chiến dịch này.

Tham dự Đại hội lần này với tư cách nước chủ nhà, các cầu thủ trẻ của eSports Liên Quân luôn cố gắng cống hiến hết mình vì sự thành công của đất nước. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, mục tiêu hàng đầu của đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam tại SEA Games 31 sắp tới là đổi màu huy chương, mang về tấm HCV danh giá cho Tổ quốc.

Bạn Đang Xem: Hoàng Đức, Thanh Nhã và Công Lịch đồng hành cùng đội tuyển Liên Quân Mobile VN tại SEA GAMES 31

Xem Thêm : Saint Seiya Legend of Justice

Từ ngày 20/5 đến 22/5, đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình chinh phục tấm HCV SEA Games 31. Các trận đấu trong khuôn khổ SEA Games 31 Liên Quân Mobile sẽ được diễn ra. được phát sóng trực tiếp trên các kênh Garena Liên Quân Mobile. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ các chàng trai của chúng ta nhé!

Mọi thông tin mới nhất về đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam tại SEA Games 31 sẽ liên tục được cập nhật tại:

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button