Game

Hé lộ siêu giải đấu dành cho cộng đồng AoE bán chuyên

Có thể nói, các giải đấu luôn đóng vai trò quan trọng, thậm chí được coi là hạt nhân cho sự duy trì và phát triển của cả cộng đồng. Đế chế. Chúng tôi đã được kiểm tra về tầm quan trọng đó trong thời gian nền AoE Việt Nam đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19. Đó là lúc toàn bộ hệ thống giải đấu trong và ngoài nước đi vào bế tắc. AoE. Cộng đồng trở nên ảm đạm đến khó tin.

[​IMG]

Tuy nhiên, vài tháng trở lại đây, khi tình hình dịch bệnh bắt đầu được kiểm soát, những tin vui liên tục đến với cộng đồng AoE nước nhà. Không chỉ có các giải đấu truyền thống như Hanoi Open, AoE Be Yeu Cup,… được khởi động trở lại mà còn có các giải đấu mới, quy mô với tổng giá trị giải thưởng khủng, điển hình là giải đấu Siêu Quậy. AoE 4 mùa SuperCup – Lần eSports, sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 này. Siêu giải đấu không chỉ quy tụ những game thủ hàng đầu của AoE Việt Nam và Trung Quốc, mà còn có những nhân tố mới liên quan đến khâu tổ chức, hứa hẹn nâng tầm AoE, hướng tới một tựa game. chơi eSports chuyên nghiệp.

[​IMG]

Với tham vọng đó, GTV đã kết hợp cùng iTel Mobile Network để mang đến giải đấu chất lượng hàng đầu song song với AoE 4 Seasons. Về đơn vị tài trợ chương trình: Mạng di động iTel (đầu số 087) sử dụng sóng di động VinaPhone để cung cấp dịch vụ viễn thông tối ưu hóa chi phí và trải nghiệm khách hàng vượt trội. iTel nổi tiếng trong giới trẻ thời gian gần đây bởi sản phẩm gói data 4G cực khủng, giá cực rẻ, mạng 4G phủ sóng toàn quốc, không có tin nhắn rác (Spam SMS). Có thể nói iTel là mạng sinh ra để dành cho game thủ, chơi là vui, lướt là cao. Sử dụng iTel để đánh vài trận game, dù có “mất mạng” cũng không lo “rớt mạng”.

[​IMG]

Đây là một động thái thể hiện sự tích cực của nền AoE. Bởi ai cũng biết giải đấu chuyên nghiệp quan trọng nhưng giải đấu đối với game thủ cũng quan trọng không kém. Chính các giải đấu bán chuyên là nơi phát hiện, nuôi dưỡng và đào tạo những nhân tố mới để bổ sung cho đấu trường chuyên nghiệp. Trước thì có BiBi, HeHe, U98, … và bây giờ là 2k1 Bắc Ninh, Wind, Trường Ẹc, Đường Đại Vinh, … Tất cả đều từ AoE “poi” mà đi lên.

Xem Thêm : Bản đồ mới siêu nhỏ với cơ chế chiến đấu quyết liệt hơn – Máy Tính Biên Hòa

Mặt khác, các giải đấu AoE bán chuyên nghiệp cũng là nơi ngọn lửa đam mê của cộng đồng người chơi AoE bùng cháy một cách mãnh liệt nhất. Thậm chí, nhiều khán giả thích xem các giải đấu bán chuyên hơn chuyên nghiệp bởi sự cuồng nhiệt của các game thủ tham dự. Vì vậy, hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp luôn phải được tổ chức để hỗ trợ lẫn nhau để cộng đồng AoE phát triển mạnh mẽ. Đó cũng là lý do vì sao các giải đấu danh giá như AoE Be Yeu Cup luôn có các hạng mục dành cho game thủ bán chuyên và nghiệp dư đăng ký tham gia.

Những thông tin tiếp theo về siêu giải đấu dành cho cộng đồng AoE bán chuyên sẽ sớm được chúng tôi cập nhật và gửi đến người hâm mộ. Ít nhất, ở thời điểm này chúng ta biết rằng GTV đang rất nghiêm túc với mục tiêu vực dậy nền AoE nước nhà, và đơn vị này đang trên hành trình hiện thực hóa mục tiêu đó bằng những chiến lược cụ thể. “eSportization” của cả nền tảng AoE chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp.

Bạn Đang Xem: Hé lộ siêu giải đấu dành cho cộng đồng AoE bán chuyên

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button