Công nghệ

Hậu chia tay với EA, FIFA sẽ phát triển tựa game bóng đá mới

Sau thông báo về việc chia tay cho hai tên tuổi lớn là EA Sports và FIFA, EA đã thông báo rằng trò chơi bóng đá của họ sẽ có tên là EA Sports FC. Phía FIFA cũng ngay lập tức thông báo đang phát triển trò chơi bóng đá của riêng mình.

Cụ thể, FIFA đã thông báo rằng họ đang làm việc với một bên thứ 3 khác để phát triển trò chơi bóng đá mới, và trò chơi bóng đá (không phải mô phỏng) đã hoàn thành và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2022.

Trò chơi bóng đá Fifa 2

Bạn Đang Xem: Hậu chia tay với EA, FIFA sẽ phát triển tựa game bóng đá mới

Sau gần 30 năm, EA sẽ không còn phát hành các tựa game dưới tên FIFA nữa bắt đầu từ năm 2023. EA giải thích rằng giá tag cao và khả năng sáng tạo hạn chế là những lý do chính dẫn đến sự “chia tay” này. , nhưng FIFA sẽ làm việc với nhà phát triển để giữ tên. “Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng trò chơi đích thực, duy nhất mang tên FIFA sẽ là trò chơi hay nhất cho các game thủ cũng như người hâm mộ bóng đá. Cái tên FIFA là danh hiệu toàn cầu, duy nhất có FIFA 23, FIFA 24, FIFA 25 và FIFA 26, v.v. “, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết trong một tuyên bố.

Xem Thêm : Hướng dẫn ghost file TIB cài lại win

EA Sports FC 2

Ông tiếp tục: “Lĩnh vực trò chơi tương tác và thể thao điện tử đang có tốc độ phát triển và đa dạng hóa chưa từng có. Chiến lược của FIFA là đảm bảo chúng tôi có thể tận dụng tối đa tất cả các lựa chọn trong tương lai và đảm bảo nhiều sản phẩm cũng như cơ hội cho game thủ, người hâm mộ, hiệp hội thành viên và đối tác. “
Ngoài ra, FIFA 23 là phiên bản FIFA cuối cùng sẽ được EA phát hành vào cuối năm nay vì công ty đã được mở rộng để chỉ bao gồm thể loại bóng đá mô phỏng. Điều này cho phép các studio và nhà phát hành khác tạo ra các loại trò chơi khác nhau bằng cách sử dụng tên FIFA.

Trò chơi bóng đá Fifa 1

Xem Thêm : Có Nên Mua Điều Hòa 2 Chiều Không? 5 Lý Do Có Thể Bạn Chưa Biết

Trong tương lai, loạt trò chơi FIFA của EA giờ đây sẽ được gọi là EA Sports FC sau khi FIFA 23 được phát hành vào cuối năm nay. Phó chủ tịch EA Sports, David Jackson giải thích rằng chỉ có tên và nội dung World Cup sẽ thay đổi trong các trò chơi bóng đá trong tương lai và họ đã ký thỏa thuận với các đội và giải đấu, bao gồm cả Premier League và Premier League. UEFA.

– Theo IGN –

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button