Công nghệ

HaNoi Study là gì? Cách đăng nhập, lấy lại mật khẩu Mới nhất 2022

Du học HaNoi hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều thầy cô và các bạn học sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thông tin chi tiết về hệ thống này. Vậy HaNoi Study là gì, cách sử dụng, đăng nhập, lấy lại mật khẩu HaNoi Study, liệu HaNoi Study có gian lận được không? Hãy cùng Ben Computer tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. HaNoi Study là gì?

HaNoi Study là gì?

Giao diện hệ thống học và thi trực tuyến HaNoi Study

HaNoi Study là hệ thống học và thi trực tuyến trên nền tảng học và thi trực tuyến V-Study được Sở Giáo dục và Đào tạo chính thức đưa vào hoạt động. Mục đích của hệ thống này là cung cấp nền tảng cơ sở dữ liệu chính xác, đầy đủ, khoa học, chính thống và hiện đại cho cán bộ quản lý giáo dục, nhà trường, giáo viên và học sinh trên địa bàn Hà Nội. .

Theo đó, HaNoi Study cung cấp hệ thống dữ liệu học tập, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, đề chính thức của Sở GD & ĐT. Các thông tin dữ liệu này đã được các bộ phận nghiệp vụ thẩm định, kiểm duyệt và chịu trách nhiệm về nội dung. Toàn bộ dữ liệu được sắp xếp, phân loại phù hợp với nội dung chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong lộ trình phát triển sắp tới, nhiều tính năng mới sẽ được cập nhật trên hệ thống HaNoi Study. Ví dụ, mở rộng các dạng câu hỏi, bao gồm điền vào chỗ trống và bài luận; giao bài tập về nhà và tính năng chấm điểm trực tuyến; chia sẻ bài giảng, đề thi,… Những tính năng này sẽ giúp HaNoi Study ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu học và thi trực tuyến cũng như xu hướng dạy và học trực tuyến hiện nay của cả thầy và trò. sinh ra.

bài học trên HaNoi Study

Một số bài học sơ cấp trên HaNoi Study

2. Học HaNoi có gian lận được không?

Khi chuyển từ hình thức thi thông thường sang hình thức thi trực tuyến, sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra về vấn đề kiểm soát hoạt động làm bài thi của học sinh. Chính vì vậy, câu hỏi Du học HaNoi có lừa đảo được không không nhận được sự quan tâm của cả thầy và trò.

Trên thực tế, để giảm thiểu gian lận trên HaNoi Study, hệ thống HaNoi Study được thiết kế với cơ chế chỉ cho phép mở một cửa sổ thao tác tại một thời điểm. Điều này có nghĩa là sinh viên làm bài kiểm tra sẽ không thể mở thêm cửa sổ để xem tài liệu cùng một lúc.

Ngoài ra, hệ thống HaNoi Study còn đưa ra một số cơ chế để tránh gian lận khi thi trực tuyến khác. Ví dụ: không cho phép đăng nhập một tài khoản trên hai trình duyệt hoặc thiết bị khác nhau cùng một lúc. Hoặc nếu thí sinh tải lại trang đề thi khi đang làm bài thi cũng bị coi là vi phạm và bị trượt bài thi.

study.hanoi.edu.vn đăng nhập quên mật khẩu

Một số cơ chế giúp ngăn chặn gian lận trên HaNoi Study

3. Hướng dẫn cách sử dụng HaNoi Study

Nhìn chung, việc sử dụng HaNoi Study không quá phức tạp. Trong số các thao tác trên hệ thống này, người dùng quan tâm nhất là cách đăng nhập và khôi phục mật khẩu trên HaNoi Study khi bị quên. Dưới đây, Ben Computer sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách thực hiện các thao tác này. Mời các bạn cùng theo dõi!

3.1. Cách đăng nhập Hanoi Study

Nếu bạn chưa biết cách đăng nhập với Du học HaNoi, hãy làm theo hướng dẫn chi tiết từng bước dưới đây!

 • Bước 1: Mở trình duyệt web trên thiết bị, truy cập website study.hanoi.edu.vn

Truy cập và trang chủ của Hanoi Study

Bạn Đang Xem: HaNoi Study là gì? Cách đăng nhập, lấy lại mật khẩu Mới nhất 2022

 • Bước 2: Nhấn nút Đăng nhập ở góc trên bên phải của màn hình.

Xem Thêm : iPhone SE về giá 4 triệu, bắt đầu thu hút người dùng

Chọn Đăng nhập bằng tài khoản cá nhân

 • Bước 3: Tại ĐĂNG NHẬP THÔNG TINbạn nhập thẻ học sinhMật khẩu.

Nhập Mã sinh viên và Mật khẩu để đăng nhập

 • Bước 4: Nhấn nút ĐĂNG NHẬP.

Nhấp vào nút Đăng nhập

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, giao diện đăng nhập sẽ chuyển sang giao diện hiển thị bài thi của học sinh. Tại giao diện này, học sinh có thể chọn bài thi bất kỳ để tham gia thi trực tuyến.

3.2 Cách khôi phục mật khẩu khi quên

Bạn truy cập vào hệ thống study.hanoi.edu.vn đăng nhập, quên mật khẩu thì phải làm sao? Cùng theo dõi cách lấy lại mật khẩu trên Du học HaNoi dưới đây nhé!

 • Bước 1: Từ trình duyệt, truy cập vào trang web csdl.hanoi.edu.vn.
 • Bước 2: Chọn đăng nhập tài khoản giáo viên chủ nhiệm, điền thông tin tài khoản, mật khẩu, thông tin đơn vị rồi nhập mã xác nhận.

Chọn Đăng nhập bằng tài khoản của giáo viên chủ nhiệm

 • Bước 3: Bấm chọn Đăng nhập.

Xem Thêm : Samsung Galaxy J7 (2017), Galaxy J5 (2017) bất ngờ lộ diện

Bấm Đăng nhập

 • Bước 4: Nhấp vào biểu tượng mũi tên để chọn cấp quản lý phù hợp.

Nhấp vào biểu tượng mũi tên để chọn cấp quản lý

 • Bước 5: Bấm chọn Quản lý tài khoản của người dự thi trong mục Hệ thống theo hình minh họa.

Nhấp vào Quản lý tài khoản ứng viên

 • Bước 6: Điền thông tin vào phần Khối trường học, Tên lớp để tìm thông tin tài khoản sinh viên.

Điền đầy đủ thông tin của học sinh

 • Bước 7: Chọn hộp có tên học sinh và sau đó nhấp vào. cái nút Cấp lại mật khẩu.

Nhấp vào Đặt lại mật khẩu

 • Bước 8: Nhập mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới cho tài khoản.

Nhập mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới để xác nhận tài khoản

 • Bước 9: Nhấn Trình diễn xong.

Nhấp vào Xong để hoàn tất

Ghi chú: Cách khôi phục mật khẩu của HaNoi Study chỉ áp dụng trong trường hợp giáo viên cấp lại mật khẩu cho học viên. Học sinh không thể tự lấy lại mật khẩu đăng nhập của mình. Do đó, nếu chẳng may quên mật khẩu, hãy liên hệ với thầy cô để xin mật khẩu mới.

Trên đây là thông tin tổng quan về hệ thống Du học HaNoi mà bạn có thể tham khảo. Qua bài viết này các bạn đã biết HaNoi Study là gì, có gian lận trên hệ thống không cũng như cách đăng nhập và lấy lại mật khẩu của HaNoi Study… Hi vọng với những thông tin này các bạn sẽ sử dụng được các tính năng. các tính năng của hệ thống giúp việc học tập và ôn luyện cho các kỳ thi trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Mọi thắc mắc cần tư vấn và hỗ trợ các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button