Game

Hàng loạt game thủ AoE bán chuyên rục rịch tạo Clan để tham dự siêu giải đấu với giải thưởng cực lớn

Mùa hè thực sự nóng lên không chỉ vì nhiệt độ, mà còn bởi những diễn biến trong cộng đồng AoE Việt Nam. Sau khi kích hoạt bom tấn mang tên siêu giải đấu AoE Siêu Cúp Bốn Mùa với sự góp mặt của các cao thủ làng AoE Việt – Trung như Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, HeHe, Shenlong,… GTV đã kết hợp với mạng di động iTel để tiếp tục tạo nên một cú nổ khác, đó là siêu giải đấu AoE dành cho game thủ bán chuyên.

Cũng giống như AoE Bốn Mùa, siêu giải đấu dành cho game thủ bán chuyên sẽ có tổng giải thưởng lớn nhất từ ​​trước đến nay. Dù con số cụ thể chưa được công bố chính thức nhưng những tiết lộ từ ban tổ chức giải đấu và nhà tài trợ cũng đủ khiến cộng đồng AoE Việt sôi sục.

Giải đấu mà GTV và iTel tổ chức dành cho cộng đồng AoE bán chuyên sẽ không thi đấu Solo Random như AoE Bốn Mùa, thay vào đó, các nội dung được lựa chọn sẽ là 2vs2 Random. Game thủ sẽ đăng ký tham gia giải đấu theo hình thức Clan.

Bạn Đang Xem: Hàng loạt game thủ AoE bán chuyên rục rịch tạo Clan để tham dự siêu giải đấu với giải thưởng cực lớn

Xem Thêm : Nhất Đại Tông Sư tung loạt ảnh ingame bắt mắt, fan kiếm hiệp không thể bỏ qua

Ngay từ bây giờ, một số game thủ nổi tiếng trong cộng đồng AoE Việt Nam cũng đã lên tiếng tìm bạn với mục tiêu đạt thành tích cao tại giải đấu sắp tới.

[​IMG]

Fanpage AoE Kinh Bắc bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chiêu mộ thành viên cho các Clan để chuẩn bị cho các giải đấu siêu khủng sắp tới.

[​IMG]

Trong khi đó, lão tướng Đinh Xuân Cảnh cho biết sẽ đại diện cho quê hương Bắc Ninh thành lập Clan Bắc Ninh tham dự giải đấu: “GTV sắp tổ chức giải đấu dành cho các clan bán chuyên nghiệp nên cần tuyển thêm thành viên cho clan. .Bắc Ninh ”

[​IMG]

Với sức hút mà giải đấu mang lại, các thành viên của GPlay cũng không ngần ngại ghi tên mình vào danh sách đăng ký: “Bang hội AoE GPlay tuyển thành viên tham dự và thu về giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng tại giải đấu do GTV thực hiện. sẽ được tổ chức vào tuần sau. ”.

[​IMG]

Đặc biệt hơn, trang fanpage của bình luận viên kỳ cựu – Gman đã đăng ảnh logo clan Thái Nguyên, đây có thể là động thái khẳng định Clan Thái Nguyên đã sẵn sàng và sẽ tham gia siêu giải đấu của GTV và iTel sắp tới.

Thông tin chính thức và chi tiết nhất về giải đấu sẽ được chúng tôi công bố trong thời gian sớm nhất. Nhưng hiện tại, với những gì người hâm mộ biết và xem thì rõ ràng siêu giải đấu sắp tới mà GTV và iTel mang đến hứa hẹn sẽ là một giải đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Ở đó, không chỉ thắp lên ngọn lửa đam mê của các game thủ bán chuyên mà còn là tinh thần Clan, tinh thần vì màu cờ sắc áo đã tạo nên nét văn hóa riêng, là cơ sở cho sự phát triển của cộng đồng AoE. các chuyên gia nhiều năm trước đây một lần nữa được hồi sinh.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button