Game

Hack map tràn lan tới nỗi Garena khóa 10 nghìn nick – Máy Tính Biên Hòa

Vấn nạn Hack và Cheat trong Liên Quân Mobile đang rất phức tạp, ảnh hưởng đến môi trường trải nghiệm của cộng đồng.

Những lỗ hổng kỹ thuật trong chế độ Đấu tàu đôi đã được nhiều hacker sử dụng để triển khai các tính năng như miễn nhiễm thời gian hồi chiêu, phát hiện vị trí kẻ địch (hack bản đồ), lên cấp tướng tùy ý áp dụng vào chiến đấu. Xếp hạng và trận chiến bình thường. Điều này tạo ra quá nhiều bất công. Cách thức phát tán của các bản hack cũng rất đáng báo động khi ở một số nơi cho phép tải về và sử dụng MIỄN PHÍ. Nếu game thủ Liên Quân Mobile có thể nhìn bản đồ và biết được vị trí của tướng địch thì gần như chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong 90% thời gian. Rất nhiều người chơi tận tình yêu cầu Garena phải xử lý mạnh tay hơn nữa để cứu tựa game MOBA này.

Bạn Đang Xem: Hack map tràn lan tới nỗi Garena khóa 10 nghìn nick – Máy Tính Biên Hòa

Xem Thêm : Kung Fu Legend – Khám phá vẻ đẹp game nhập vai phong cách cổ trang

Trước và sau Tết, bộ phận vận hành của Liên Quân Mobile đã hoạt động trở lại và giờ là lúc hàng nghìn tài khoản lừa đảo “lên thớt”. Garena mới đây đã công bố toàn bộ thành tích “chống gian lận” của họ. Theo đó, chỉ trong 2 ngày vừa qua (3/2 và 2/2), hơn 10.000 tài khoản đã bị khóa 1 năm vì hành vi mà ai cũng hiểu – Hack đồ. Nếu tính số nick bị khóa những ngày trước thì con số gấp 3 lần. Rõ ràng, với hàng chục nghìn tài khoản vi phạm, bất cứ ai cũng phải ngao ngán về ý thức chơi game của một bộ phận game thủ Việt.

Nếu so sánh số lượng tài khoản bị Garena khóa do hành vi Hack map tại Việt Nam có khi còn cao hơn cả lương của người chơi AoV thông thường ở các máy chủ “chết”.

Xem Thêm : Tam Quốc Chí 2022 tưng bừng ngày ra mắt với hàng loạt sự kiện phúc lợi

Garena cũng cảnh báo rằng: “Nếu những Kiện tướng này tiếp tục vi phạm sẽ bị phạt nặng hơn. Thời gian” tiền án “của họ cũng sẽ lâu hơn và quá trình rà soát lỗi của họ cũng sẽ lâu hơn. Hãy nhớ rằng, Liên Quân Mobile phải là game mà mang lại tiếng cười cho mọi người chứ không phải là công cụ để lan truyền cảm xúc xấu ”.

NPH Liên Quân Mobile đã mạnh tay hơn trong việc xử lý vi phạm. Các tài khoản sử dụng tệp APK đã sửa đổi sẽ bị khóa trong 1 năm. Nhưng vẫn còn nhiều ý kiến ​​nghi ngờ về tính chính xác của việc xử phạt. Một số game thủ thừa nhận rằng họ được hưởng lợi từ Hack, nhưng thực tế, đó là gián tiếp. Nói cách khác, những người này vô tình chơi với bạn và người bạn này gian lận nên bị xử lý “chùm”.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button