Game

Gunny PC ra mắt phiên bản mới ‘Gà Tìm Lối Thoát’ giới thiệu cách chơi đào tẩu đầy kịch tính

10h ngày 31/03, phiên bản mới “Gà Tìm Lối Ra” đã chính thức cập bến xứ Gà. Đây cũng là một phong cách chơi mới mà Gunny PC mang đến cho cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới.

Bản chất của lối chơi này là đi theo hướng vượt ngục để tìm đường thoát, bản đồ mới sẽ có rèm che, lá chắn và rương nổ Vũ trụ sương mù, hạn chế tầm nhìn của người chơi. Yếu tố này tạo nên sức hút của một lối chơi mới, đòi hỏi game thủ phải quan sát, di chuyển linh hoạt và tăng hiệu quả trong các cú đánh.

Bạn Đang Xem: Gunny PC ra mắt phiên bản mới ‘Gà Tìm Lối Thoát’ giới thiệu cách chơi đào tẩu đầy kịch tính

Gunny PC

Những điều cần biết về bản đồ mới Gunny PC

Bản đồ Gà Tìm Đường là một công trình không thể phá hủy, không thể tiêu hóa, các lối ra cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên đầu bản đồ. Do có thêm màn sương vũ trụ, các địa hình xen kẽ nên độ khó trong thi đấu cũng được nâng cao, người chơi phải bay lần lượt để tìm đường thoát thân, tăng thêm kịch tính cho lối chơi mới. Địa hình cũng được thiết kế để cố định trên bản đồ.

Chicken Find the Way Out cũng sẽ có thêm 3 loại rương tiếp tế trên cao gồm đạn chiếu sáng, đạn laze và máy bay giấy để hỗ trợ game thủ. Lưu ý rằng các loại rương này cũng cố định vị trí nhưng được tạo ngẫu nhiên và bổ sung mỗi 4 vòng một lần.

Kỹ năng chiến đấu mới

Có 02 kỹ năng mới được áp dụng cho game Gà Tìm Lối Thoát, bao gồm kỹ năng thủ (bắn thường thu rương nổ để nhận kỹ năng) và sau kỹ năng linh hồn (khi thoát ra sẽ biến thành linh hồn thu thập). năng lượng tinh thần để phát triển kỹ năng giúp đỡ người khác).

Xem Thêm : Hack map tràn lan tới nỗi Garena khóa 10 nghìn nick – Máy Tính Biên Hòa

Đối với kỹ năng của người chơi, có các loại đạn mới, cách sử dụng cụ thể như sau:

• Đạn chiếu sáng (vụ nổ làm sáng một khu vực Sương mù Vũ trụ rộng lớn 3 phát bắn).
• Đạn laze (xuyên qua khu vực, không phá hủy cấu trúc và làm sáng đường kính, xóa các phát bắn Cosmic Fog 2).
• Máy bay giấy sẽ tăng sức mạnh cũng như hiệu quả tấn công trong thi đấu.

Xạ thủ Gunny PC chỉ cần di chuyển và sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của từng loại rương là có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Trong khi đó, kỹ năng tâm linh bao gồm các yếu tố sau:

• Chỉ đường (chiếu sáng khu vực bán kính 200 cho 2 lần chụp).
• Trọng lượng (hút máy bay hoặc đạn trong vòng bán kính 150 xung quanh lối ra trong 2 vòng).
• Xóa linh lực (xóa sương mù bán kính 300 của người chưa đào tẩu trong 2 lượt).
Kỹ năng này thiên về điều hướng và hướng dẫn cách chơi, giúp game thủ đạt hiệu quả trong chiến đấu.

Chơi và nhận thưởng Gunny PC

Bản đồ Gà Tìm Đường có lối thoát liên server, phòng 4 người và yêu cầu thành công là thu thập các rương tiếp tế, phối hợp đồng đội và tìm đường rời khỏi bản đồ.

Xem Thêm : Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile

Nếu thất bại trong trò chơi này, game thủ sẽ hoàn toàn không có phần thưởng nào. Thành công, sẽ có phần thưởng vượt qua cá nhân / đội, phần thưởng xếp hạng tốc độ và phần thưởng xếp hạng tốc độ (áp dụng cho người chơi chưa được xếp hạng và người đào tẩu tốt nhất dưới 100 tuổi sẽ nhận được). Người chơi cần lưu ý 1 người thoát ra sẽ nhận được 1 lần thưởng thoát (tối đa 3 lần / ngày). Tất cả các lần thoát sẽ nhận được thêm phần thưởng khi thoát (cũng tối đa 3 lần một ngày) và thoát giữa chừng sẽ không nhận được tiền thưởng.

Tùy thuộc vào cấp bậc cũng như hình thức vượt ải thành công mà người chơi sẽ nhận được phần thưởng theo quy định của hệ thống. Một số phần thưởng đặc biệt của Gunny PC có thể kể đến như 500 Viên ngọc EXP, Nước tu luyện nguyên tố cấp 1-2, Linh hồn thú, Bình thuốc tăng cấp cho thú, Đá quý phụ kiện thú cấp 1, Đá linh hồn, Bảo vật thuộc tính / Phúc tấn công, Thẻ chủ phù hợp , vân vân.

Được biết, cùng với việc ra mắt cách chơi mới, phiên bản Gà Tìm Lối Thoát còn tung ra sự kiện “Gunny Fashion Show” – phối đồ khoe phần thưởng và thực hiện các tối ưu khác như đấu sinh tồn (chỉ 2 người). trận đấu)), phong ấn pet (có thể phong ấn thêm pet), kỹ năng pet (mở rộng giới hạn), Ngọc ma pháp (giảm hiệu quả ngũ hành).

Với những tối ưu và cập nhật mới trong phiên bản này, Gunny PC hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc mới, tạo trải nghiệm thú vị cho game thủ trong mùa hè này!

Tham khảo thông tin về Gunny PC https://gunnypc.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button