Game

Genshin Impact là game Trung Quốc có doanh thu cao nhất

SensorTower, một công ty tiếp thị trò chơi và ứng dụng di động, đã công bố danh sách xếp hạng trò chơi về lượt tải xuống trò chơi và doanh thu tại Trung Quốc.

Theo dữ liệu mới nhất của công ty, Genshin Impact đứng đầu danh sách doanh thu tháng 4 năm 2022 cho các trò chơi di động Trung Quốc hiện đang hoạt động ở nước ngoài, tiếp theo là PUBG Mobile và State of Survival.

Bạn Đang Xem: Genshin Impact là game Trung Quốc có doanh thu cao nhất

Zenless Zone Zero là một game hành động nhập vai 3D do studio game như Genshin Impact, miHoYo hợp tác sản xuất. Cốt truyện chính và các câu chuyện phụ được thiết lập trong trò chơi và không có hệ thống xã hội. Người chơi có thể quảng bá cốt truyện của trò chơi thông qua băng video, quỹ tín thác chính và quỹ tín thác miễn phí.

Genshin Impact đứng đầu trò chơi có doanh thu cao ở nước ngoài.

Genshin Impact đứng đầu trò chơi có doanh thu cao ở nước ngoài.

Xem Thêm : ONE Store thất bại khi tiến hành IPO định giá 1.000 tỷ won

Trò chơi kể về câu chuyện của một thế giới đã bị xâm chiếm bởi một thảm họa bí ẩn được gọi là “sự trống rỗng”. Người chơi sẽ nhập vai một chuyên gia đặc biệt có thể cứu mọi người thoát khỏi cảnh “trống vắng”. Họ có thể làm việc với các đặc vụ khác từ mọi tầng lớp xã hội để chống lại “sự trống rỗng” và duy trì sự bình yên của thành phố.

Trong khi đó, State of Survival, trò chơi mô phỏng ngày tận thế (SLG) thuộc sở hữu của FunPlus International, đã tăng doanh thu 18% trong tháng 4 trên cơ sở tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng 3, vươn lên vị trí thứ ba.

Moonton’s Mobile Legends: Bang Bang có trụ sở tại Thượng Hải đã mở Tiệc điện tử lần thứ 515, lễ kỷ niệm lớn nhất trong năm của trò chơi. Trong thời gian này, doanh số bán hàng ở nước ngoài của công ty đã tăng 27% so với tháng trước và xếp hạng của công ty đã tăng 5 bậc lên vị trí thứ 8.

Nhiều sản phẩm đã cải thiện thứ hạng của họ trong tháng qua.

Nhiều sản phẩm đã cải thiện thứ hạng của họ trong tháng qua.

Xem Thêm : 2 trên 3 đại diện Việt Nam bước vào knock-out

Trò chơi di động phiêu lưu thuộc sở hữu của 37Games Song of the Cloud City tiếp tục thành tích xuất sắc tại thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, với xếp hạng doanh số bán hàng ở nước ngoài tăng ba bậc để đạt vị trí No.1.

Về lượt tải xuống, PUBG Mobile đã nhận được hơn 11 triệu lượt tải xuống ở thị trường nước ngoài, đứng đầu. Lượt tải xuống tích lũy của Soccer Super Star do Real Freestyle Soccer phân phối đạt 8,6 triệu vào tháng trước, tăng 18,6% so với tháng trước, đứng thứ hai trong danh sách.

Lượt tải xuống trò chơi di động giải trí Game In Life, Makeup Master: Beauty Salon, tăng 107,6% so với tháng trước, tăng 17 bậc để xếp thứ bảy trong danh sách. Cũng cần nhắc lại rằng doanh thu ở nước ngoài của Call of Duty: Mobile do Tencent và Activision Blizzard phát hành đã tăng 40,9% so với tháng trước, nhờ kết quả của mùa thứ ba, đứng đầu danh sách doanh thu cao do SensorTower công bố.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button