Game

Gamescom Asia 2022 – Sự kiện game hoành tráng tại châu Á ấn định ngày tổ chức

Sự kiện Gamescom Châu Á (Gamescom Châu Á) lần thứ hai đã được công bố. Chương trình sẽ diễn ra vào cuối năm, từ ngày 20 đến 23-10.

Giống như năm ngoái, hội nghị sẽ được tổ chức tại Singapore, tại Trung tâm Hội nghị Suntec Singapore. Sự kiện cũng sẽ áp dụng mô hình kết hợp, cung cấp sự kết hợp giữa nội dung trực tuyến và trực tiếp.

Bạn Đang Xem: Gamescom Asia 2022 – Sự kiện game hoành tráng tại châu Á ấn định ngày tổ chức

Xem Thêm : Điểm qua những nội dung Hot được mong đợi sẽ hiện diện ở – Máy Tính Biên Hòa

Sự kiện này cũng sẽ lần đầu tiên được tiếp cận với công chúng trong năm nay, với việc mở một trò chơi điện tử vật lý mới, cung cấp các bản demo trò chơi, chương trình trực tiếp và hơn thế nữa.

Gamescom Châu Á 2022 diễn ra vào tháng 10 năm 2022.

Gamescom Châu Á 2022 diễn ra vào tháng 10 năm 2022.

Vé dự kiến ​​sẽ được phát hành trong những tháng tới. Mathias Kuepper, Giám đốc điều hành của nhà tổ chức Gamescom Châu Á, Koelnmesse Singapore, cho biết: “Đây là năm diễn ra các sự kiện game khi Gamescom và Gamescom Châu Á tái khởi động để chào đón khách tham quan chương trình.

Ông cũng cho biết rất hào hứng khi mang đến một không khí lễ hội, tất nhiên, đồng thời đảm bảo các biện pháp an toàn trong bối cảnh hậu đại dịch. Năm ngoái, Gamescom Châu Á đã tổ chức như một sự kiện kết hợp, cung cấp trải nghiệm trực tiếp và trực tuyến cùng với hội nghị thể chất cho các chuyên gia trong ngành tham dự.

Xem Thêm : Blue Sky Arena – Game nhập vai thẻ tướng hấp dẫn mở server Nhật Bản

Gamescom Asia 2022 được biết đến là “sự kiện vệ tinh đơn lẻ của ngày hội trò chơi điện tử và PC lớn nhất thế giới” tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương tới các game thủ Đông Nam Á. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 15.000 khách tham quan và hơn 100 nhà triển lãm chủ yếu đến từ khu vực, bao gồm các nhà lãnh đạo trò chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Sự kiện Gamescom Châu Á diễn ra tại Singapore.

Sự kiện Gamescom Châu Á diễn ra tại Singapore.

Đối với trung tâm thương mại, có rất nhiều gian hàng khác nhau mà du khách có thể tham dự với các cuộc trò chuyện từ AAA đến các nhà triển lãm trò chơi indie nói về các trò chơi điện tử mới nhất của họ. Trọng tâm được cho là bao gồm các chủ đề ngành khác nhau từ “phát triển trò chơi trên các nền tảng, đến tiếp thị, quản lý sản xuất, công nghệ mới nổi và hơn thế nữa”.

Hàng triệu người đã xem và tham gia Gamescom Châu Á vào năm ngoái, vì vậy họ mong đợi nhiều điều thú vị sẽ đến trong năm nay. Lịch bán vé sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button