Game

Game được săn đón nhất Steam lùi lịch phát hành sang năm 2023

Ngày trước Ban đầu dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 6. Nhà phát triển Fntastic tiết lộ trò chơi chuyển sang Unreal Engine 5 và kế hoạch ra mắt mới thông qua một tuyên bố trên IGN: “Hàng triệu người đã thêm The Day Before vào Danh sách yêu thích của họ, khiến tựa game này trở thành một trong những trò chơi được mong đợi nhất trên thế giới. Chúng tôi biết và chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm to lớn mà chúng tôi phải đối mặt Vì vậy, chúng tôi vui mừng thông báo rằng The Day Before đang chuyển đổi sang công nghệ Unreal Engine 5 mới. Việc chuyển đổi sang một công cụ thế giới mở tiên tiến và thích ứng hơn sẽ làm cho lối chơi của The Day Before trở nên tuyệt vời hơn. Do đó, ngày phát hành mới của trò chơi sẽ là ngày 1 tháng 3 năm 2023. “

[​IMG]

Kể từ khi được công bố vào tháng 1 năm 2021, The Day Before đã trở thành trò chơi được yêu thích nhất trên Hơi nướctheo sau những cái tên như Hollow Knight: Silksong, Party Animals, Starfield và Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2.

Xem Thêm : Những điểm đặc sắc của Thợ Săn Quỷ

Trò chơi sinh tồn MMO thế giới mở này lấy bối cảnh ở nước Mỹ thời hậu đại dịch. Tại đây, những người bị nhiễm bệnh chết đói lang thang khắp nơi, trong khi những người sống sót phải cạnh tranh với nhau về thức ăn, vũ khí và xe hơi để tồn tại. Trong game, người chơi sẽ thức dậy một mình trên thế giới và sẽ lên đường tìm kiếm câu trả lời và thu thập các nguồn lực cần thiết để tồn tại.

Để sống sót, người chơi cần sử dụng vũ khí chống lại những người bị nhiễm bệnh và những người chơi khác. Trong hành trình khám phá thế giới bị lãng quên của The Day Before, người chơi sẽ được trang bị máy đo nhiệt độ, máy đo độ khát và một số thiết bị khác để theo dõi tỷ lệ tử vong của nhân vật.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button