Công nghệ

FaZe sắp mở bán bàn phím FaZe Clan Ducky One 3 Mini

Faze, tổ chức eSports của Mỹ, sắp có một bàn phím cơ có tem riêng, nhờ sự hợp tác với Ducky, một nhà sản xuất bàn phím cơ của Đài Loan.

Bạn Đang Xem: FaZe sắp mở bán bàn phím FaZe Clan Ducky One 3 Mini

FaZe Clan vừa thông báo trên Twitter rằng họ sắp mở bán bàn phím FaZe Clan Ducky One 3 Mini phiên bản giới hạn tại The Armory (nơi giao lưu, chơi game dành cho những người yêu thích eSports và cũng là showroom và phòng bán hàng của FaZe Clan) ở Los Angeles vào ngày 14 tháng 5 và bán trực tuyến một ngày sau đó.

Xem Thêm : 5 Cách Khắc Phục Messenger bị lỗi nhanh và hiệu quả nhất

Bàn phím FaZe Clan Ducky One 3 Mini có thiết kế nhỏ gọn, kích thước bằng 60% so với bàn phím full-size dành cho những ai thích phong cách tối giản, tiết kiệm không gian chơi game. Các phím được làm bằng chất liệu PBT xuyên sáng, với các ô vuông trong suốt và đèn RGB lấp lánh. Đặc biệt, người dùng có thể tùy chọn thay thế phím F và Esc bằng logo của FaZe Clan và Ducky.

Ducky One 3 Mini là dòng bàn phím mới nhất của Ducky chuyên chơi game. Thông thường các bàn phím từ Ducky sẽ đi kèm với nhiều phụ kiện tiện dụng như bao bàn phím bằng nhựa, chuôi phím, công tắc phím, dây kết nối type-C.

Tính năng của bàn phím được điều chỉnh qua 4 mức DIP ngay mặt sau của sản phẩm. Các phím điều chỉnh độ sáng tối của đèn, thiết lập hệ thống RGB, phím điều hướng, phím chức năng… đều được thực hiện bằng tổ hợp phím tắt Fn. Bàn phím này chỉ có một cách duy nhất là kết nối qua dây, không qua Bluetooth, đây là một điểm trừ rất đáng tiếc.

Xem Thêm : Tai nghe PISEN True Wireless A-Buds2000 gọn nhẹ, khoe cá tính

Faze Clan là tổ chức eSports với giá trị ước tính 400 triệu USD, đứng thứ 4 thế giới sau: Team SoloMid, 100 Thieves, Team Liquid. Faze Clan được thành lập năm 2010, tham gia các game như: Call of Duty, CSGO, FIFA Online, Fortnite, Valorant …

Ducky là nhà sản xuất bàn phím cơ đến từ Đài Loan, được thành lập từ năm 2008. Hiện tại, công ty này cung cấp sản phẩm cho hơn 30 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Mục tiêu của Ducky là tiếp tục phát triển để mang đến cho người dùng sự thoải mái trong công việc cũng như giải trí thông qua bàn phím Ducky.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button