Game

Faker chào đón năm mới với pha ‘tự hủy’ đôi giầy Nike ft. G-Dragon giá – Máy Tính Biên Hòa

Ngay cả thiên tài cũng không tránh khỏi những lúc vụng về, chỉ riêng pha “xử lý lỗi” trong đêm tất niên của Faker đã để lại hậu quả hơi … nặng nề.

Bạn Đang Xem: Faker chào đón năm mới với pha ‘tự hủy’ đôi giầy Nike ft. G-Dragon giá – Máy Tính Biên Hòa

Vào những thời khắc cuối cùng của năm cũ 2019, khi mọi người đang tất bật chuẩn bị cho thời khắc sắp tới của năm 2020, thì Faker lại chào năm mới theo một cách rất riêng.

Xem Thêm : Những hình ảnh rò rỉ mới nhất về tựa game FPS sắp tới của Ri – Máy Tính Biên Hòa

Là một người ít khi quan tâm đến Mạng xã hội nhưng cách đây ít phút, Faker đã bất ngờ cập nhật lên Twitter cá nhân của mình. Người hâm mộ không nghĩ rằng họ sẽ được lắng nghe những lời bộc bạch tâm huyết của anh chàng sau một năm đầy sóng gió.

Nhưng không, bài đăng mới nhất của Faker là hình ảnh đôi giày Nike Air Force 1 Low “Para-Noise” – phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc do G-Dragon thiết kế, chỉ sản xuất 888 đôi, có giá bán bằng giá thị trường. Truoc truong hien nay khoang 90 trieu dong, tắm trong canh kim chi nong bong va yeu thich.

Tất nhiên, thủ phạm không ai khác chính là chủ nhân của nó: Faker. Chắc anh chàng phải hoang mang và tiếc nuối đôi giày của mình lắm thì bất ngờ lên mạng xã hội ảo kể hậu quả với fan. Dù sao cũng có thể hiểu được, đây là một đôi giày mà dù có tiền cũng chưa chắc đã mua được, hà cớ gì phải tiếc.

Xem Thêm : “Sword Master Story” và “DanMachi” gặp gỡ trong màn “collab” siêu hấp dẫn

Trước đó, Faker cũng đã sử dụng đôi giày này để tham dự trận đấu với Gen.G Esports tại Tứ kết KeSPA Cup. Và Devil King’s T1 đã kết thúc năm 2019 một cách thành công với chiến thắng 2-1 trước đối thủ không đội trời chung. Tuy nhiên, bản thân Faker lại không được may mắn như vậy, chỉ có thể trách sự vụng về của anh chàng đã khiến đôi giày của biểu tượng thời trang xứ Hàn bị thổi bay.

Nhưng ít nhất trong cái hên vẫn có cái may, phần “hư hỏng” nhất của đôi giày chỉ là dây giày, có thể khắc phục bằng cách tháo ra giặt dù chưa chắc đã ra màu và có mùi. Dù mùi vị “đặc trưng” của kim chi có bị trôi đi hay không, nhưng Faker có lẽ nên tự an ủi rằng “Para-Noise” của Air Force 1 Low vẫn còn nguyên vẹn, không bị nerf trên mặt. như một số nhà vô địch yêu thích của tôi trong Liên minh huyền thoại.

Dựa theo GameK

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button