Game

Ever Crisis sẽ phát hành vào tháng 9 năm 2022

Trò chơi Ever Crisis sắp tới, sẽ kể toàn bộ câu chuyện của Final Fantasy VII, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 9.

Final Fantasy

Trò chơi là một phần của Compilation of Final Fantasy VII, một loạt các phần phụ của trò chơi điện tử Final Fantasy VII năm 1997.

Ngày phát hành vào tháng 9 năm 2022 vừa được xác nhận cho Final Fantasy VII Ever Crisis. Phần ngoại truyện dành cho thiết bị di động Final Fantasy VII cực kỳ nổi tiếng này đã được công bố cùng với một loạt các dự án Final Fantasy khác vào tháng 2 năm ngoái và sẽ đóng vai trò như một mô hình thu nhỏ của nội dung trò chơi. chỉ có bản gốc năm 1997 được yêu thích mà còn tất cả các trò chơi và cốt truyện khác trong vũ trụ mở rộng được gọi là Compilation of Final Fantasy 7. Điều này bao gồm các tựa phụ như Dirge of Cerberus, Crisis Core và thậm chí cả phim truyện CGI năm 2006 Advent Children – tất cả đều dựa trên về câu chuyện của Cloud Strife và những người bạn của anh ấy khi họ chiến đấu để bảo vệ hành tinh của mình khỏi các mối đe dọa như Shinra Electric Power Company và SOLIDER Sephiroth.

Bạn Đang Xem: Ever Crisis sẽ phát hành vào tháng 9 năm 2022

Xem Thêm : PC Game Pass chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngoài việc kể lại toàn bộ Compilation of Final Fantasy VII trong một trò chơi duy nhất, Final Fantasy VII: Ever Crisis sẽ cho phép người chơi kết hợp và kết hợp các nhân vật từ khắp các câu chuyện trong các nhóm “đội trong mơ”. của riêng họ để đảm nhận các ông chủ và các thử thách khác trong một chế độ chơi đặc biệt. Giống như nhiều game di động khác, Ever Crisis cũng sẽ có hệ thống “gacha” cho phép người chơi mở khóa nhiều loại vũ khí và trang phục thay thế, mỗi loại đều có phần thưởng là tiền xu và tăng chỉ số đặc biệt. Mặc dù người chơi có thể sẽ trả tiền cho những thứ này, nhưng giám đốc Tetsuya Nomura của Final Fantasy VII: Ever Crisis đã đảm bảo với người hâm mộ rằng bản thân trò chơi sẽ miễn phí và trò chơi sẽ được phát hành theo từng đợt. Vào lúc.

Nhờ vào một báo cáo tài chính gần đây của CyberAgent (thông qua GameBiz), người hâm mộ hiện đã có một ý tưởng chung về thời điểm các chương đầu tiên của Final Fantasy VII: Ever Crisis sẽ được phát hành. Theo bản dịch của Siliconera, báo cáo này nói rằng Final Fantasy VII: Ever Crisis sẽ ra mắt vào cuối tháng 9, mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Hiện tại không có thêm thông tin nào về Final Fantasy VII: Ever Crisis.

Final Fantasy

Ever Crisis dự kiến ​​sẽ phát hành độc quyền trên Android và iOS.

Xem Thêm : Sau tất cả Diablo Immortal vẫn sẽ cập bến PC

Vài năm trở lại đây là một khoảng thời gian thú vị đối với người hâm mộ Final Fantasy VII, khi phần đầu tiên của Final Fantasy VII: Remake cuối cùng đã được phát hành thành công rực rỡ. vào năm 2020. Chương đầu tiên này được mong đợi là một loạt trò chơi lớn hơn kể lại và mở rộng dựa trên các chương đầu của Final Fantasy VII gốc ở thành phố Midgar. Năm sau, Square Enix sau đó sẽ phát hành bản mở rộng DLC ​​FF7R EPISODE INTERmission, một câu chuyện phụ tập trung vào Yuffie được cho là sẽ thiết lập cốt truyện cho trò chơi Final Fantasy VII: Remake tiếp theo. Các trò chơi Final Fantasy VII khác gần đây bao gồm tựa game battle royale trên điện thoại di động Final Fantasy 7: The First Soldier và một tay đua kart tên Chocobo GP – mặc dù sự đón nhận đối với cả hai trò chơi không được nồng nhiệt. Final Fantasy VII: Làm lại.

Một số người hâm mộ có thể hiểu rằng Final Fantasy VII: Ever Crisis có thể gặp số phận tương tự do tình trạng hiện tại là độc quyền trên thiết bị di động và cơ chế gacha dựa trên các giao dịch trong game của người chơi. nó, nhưng ít ai có thể phủ nhận rằng việc kể lại toàn bộ cốt truyện Final Fantasy VII trong một trò chơi là một ý tưởng hấp dẫn. Người chơi sẽ thấy ý tưởng đó hoạt động khi Final Fantasy VII: Ever Crisis ra mắt cho các thiết bị di động tương thích Android và iOS vào cuối tháng 9.

Xem thêm: Fire Emblem Warriors: Three Hopes mang đến một đoạn trailer thiết kế và gameplay hoàn chỉnh

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button