Game

Epic Battles chính thức ra mắt hôm nay, hành trình đi tìm vận mệnh bắt đầu

Vào lúc 10h00 ngày 12/5, Animiya – Epic Battles đã chính thức được phát hành tại Việt Nam trên nền tảng Android và iOS. Hành trình tìm kiếm định mệnh tại vùng đất huyền thoại đã chính thức bắt đầu!

Animiya

Bạn Đang Xem: Epic Battles chính thức ra mắt hôm nay, hành trình đi tìm vận mệnh bắt đầu

Animiya – Epic Battles là game mobile đấu tướng AFK màn hình dọc, quy tụ hàng trăm vị tướng thần thoại với những câu chuyện kỳ ​​bí đan xen, đưa người chơi vào những cuộc đấu tranh bất tận với nhiệm vụ tìm kiếm định mệnh. cho vùng đất Animiya.

Animiya

Đây không phải là cái tên xa lạ với game thủ Hàn Quốc và Đài Loan, khi Animiya – Epic Battles đã có màn ra mắt thành công tại các thị trường này vào tháng 2 năm 2022. Hàng trăm nghìn người chơi, hơn 95% đánh giá tích cực từ game thủ đã phần nào chứng tỏ sức hút của game đối kháng vô địch với lối chơi phù hợp với xu hướng hiện nay: nhanh, nhẹ, lăn xả.

Xem Thêm : Mừng sinh nhật 9 tuổi Gamota, nhận cơn mưa quà tặng từ Gamota

Không tốn quá nhiều thời gian trải nghiệm mỗi ngày, thao tác đơn giản, linh hoạt chỉ bằng một tay, Animiya – Epic Battles vẫn đủ “sâu” để cuốn hút người chơi trong nhiều chiều cảm xúc.

Đó là nhờ sự đa dạng và tỉ mỉ trong việc khắc họa hệ thống thần tướng, bộ kỹ năng, tính cách và cốt truyện cụ thể, nhân duyên đằng sau, thử thách tài thao lược – “hiểu tướng” của người chơi. quyền “để” dụng tướng “.

Đó là nhờ hệ thống hoạt động, tính năng phong phú hàng ngày, từ các Đấu trường PvP mở “so tài” 24/7, các giải đấu liên server hoành tráng cho đến các chiến trường PvE thử thách sức bền và tinh thần. đồng đội như Công Thành Chiến, Chiến Trường Vực thẳm, Thị Luyện Ngũ Linh, v.v.

Animiya

Vị tướng bước ra từ câu chuyện thần thoại về vùng đất Animiya với những “miền ký ức” của riêng mình

Animiya – Epic Battles là những cuộc giao tranh bất tận giữa các thế lực

Cuộc phiêu lưu tại vùng đất Animiya không hề đơn độc, khi người chơi có thể kết nối với nhau để thành lập Quân đoàn, chia sẻ tài nguyên, sức mạnh và hỗ trợ nhau trong các hoạt động hàng ngày. Đặc biệt, các Quân đoàn có thể “giải cứu” thành viên gặp khó khăn bằng cách “cho mượn” tướng. Đây là một tính năng độc đáo, chỉ có ở Animiya – Epic Battles.

Xem Thêm : Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản mới Nhất Niệm Tiêu Dao

“Animiya – Epic Battles phiên bản Việt ra mắt ngày 12/5 hội tụ đầy đủ những tính năng hay nhất và mới nhất của phiên bản quốc tế. Không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ có một lộ trình cập nhật để liên tục mở ra những khám phá mới, trải nghiệm mới cho cộng đồng người chơi. ” – NPH GAMZ chia sẻ.

Ngay bây giờ, bạn có thể tải ngay và trải nghiệm Animiya – Epic Battles tại App Store và Google Play, tham gia chuỗi Sự kiện ra mắt cùng cộng đồng Animiya Việt Nam.

Link tải: https://gamz.vn/go/pg8l65

Fanpage: https://www.facebook.com/aniepic.gamz
Trang chủ: https://ani.gamz.vn

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button