Game

Elden Ring dưới góc nhìn VR sẽ là trải nghiệm như thế nào?

Tháng trước, một modder chuyên dụng mod VR cho những siêu phẩm như Cyberpunk 2077Red Dead Redemption 2 đã tiết lộ dự án ăn khách tiếp theo, đó là trò chơi thế giới mở của Phần mềm từ. Bản mod VR hứa hẹn sẽ mang đến một cách trải nghiệm mới Nhẫn Elden hoàn toàn mới.

[​IMG]

Mặc dù có rất nhiều trò chơi trên PC thực tế ảo tuyệt, nhưng ngoài Skyrim VR, rất ít trò chơi thế giới mở có thể thu hút người hâm mộ thực tế ảo. Modder Luke Ross đã tạo ra các bản mod giúp cho các trò chơi như Red Dead 2, GTA 5, Cyberpunk 2077 và thậm chí là No-One Lives Forever 2 có thể chơi được ở chế độ VR và cho thấy mục tiêu tiếp theo của modder này. là Elden Ring.

Một tháng sau khi hé lộ những thông tin đầu tiên về dự án trên, modder đã tung ra đoạn video dài 15 phút giới thiệu chuyên sâu hơn về mod Elden Ring VR với sự hỗ trợ của Upload VR. Bản mod cũng có các tùy chọn máy ảnh khác và thậm chí là “chế độ du lịch” cho những người chơi không muốn bị tấn công khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của The Lands Between trong thực tế ảo.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button