Game

EA chia tay thương hiệu FIFA sau 30 năm gắn bó

[​IMG]

Theo EA, động thái này sẽ cho phép họ mang lại trải nghiệm thể thao tương tác lớn nhất thế giới cho một cộng đồng đang phát triển với sự hợp tác của hơn 300 đối tác trong thế giới bóng đá. EA Sports FC sẽ cung cấp cho EA một nền tảng để đổi mới, sáng tạo và phát triển những trải nghiệm mới. Ngoài ra, thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều môn thể thao hơn cho cuộc sống và sẽ khai thác sức mạnh tập thể của hơn 150 triệu người chơi từ các trò chơi bóng đá toàn cầu của EA để tiếp cận hàng trăm triệu người hâm mộ. những ngôi mộ mới trong những năm tới.

Xem Thêm : Bản PUBG Mobile Trung Quốc chiếm hơn 1 nửa tổng doanh thu của game

Giám đốc điều hành EA Andrew Wilson cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi đối với EA Sports FC là tạo ra câu lạc bộ bóng đá lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, trong trái tim của người hâm mộ. Môn thể thao vua. Trong gần 30 năm, chúng tôi đã xây dựng cộng đồng bóng đá lớn nhất thế giới với hàng trăm triệu cầu thủ, hàng nghìn đối tác vận động viên và hàng trăm giải đấu, liên đoàn và đội. EA Sports FC sẽ là câu lạc bộ dành cho tất cả mọi người và những người hâm mộ bóng đá ở khắp mọi nơi. “

[​IMG]

EA Sports FC sẽ cấp điện cho hơn 300 đối tác được cấp phép cá nhân, tạo cho người chơi tiếp cận với hơn 19.000 vận động viên từ 700 đội trong 100 sân vận động và hơn 30 giải đấu trên thế giới. . EA cũng có kế hoạch tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư của mình bằng cách duy trì và nâng cấp được cấp phép nội dung bóng đá vào những trải nghiệm mới và tăng khả năng tiếp cận trên nhiều nền tảng hơn.

Sự ra đời của EA Sports FC sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ trò chơi hiện có nào, có nghĩa là người hâm mộ có thể yên tâm chờ đợi sự ra mắt của EA Sports FC. FIFA 23 thác nước này. Sản phẩm cuối cùng của FIFA sẽ bao gồm nhiều chế độ chơi, tính năng, đội, giải đấu và người chơi hơn tất cả các phần trước trong sê-ri.

Bạn Đang Xem: EA chia tay thương hiệu FIFA sau 30 năm gắn bó

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button