Game

Dying Light tặng người chơi toàn bộ DLC trong bản cập nhật cuối cùng

Ánh sáng tắt dần Nó đã đi một chặng đường dài. Trò chơi ra mắt vào đầu năm 2015 và nhận được nhiều đánh giá đáng nể, nhưng đó là sự ủng hộ không ngừng của Techland Với một lượng cập nhật ổn định, nội dung mới và thậm chí là một bản phụ hoàn chỉnh, Dying Light thực sự nổi bật. Tuy nhiên, tất cả các câu chuyện đều đi đến hồi kết và Dying Light cũng không ngoại lệ: Cập nhật cuối cùng của trò chơi đã được phát hành trên Steam.

[​IMG]

Bản cập nhật chủ yếu tập trung vào DLC Hellraid với chủ đề giả tưởng đen tối quen thuộc và các chỉnh sửa về lối chơi, tính kinh tế, điều chỉnh độ khó, màn hình hướng dẫn mới và một loạt các bản sửa lỗi khác. Hellraid cũng giới thiệu một vũ khí lưỡi cưa mới, hiệu ứng âm thanh, và một vài chỉnh sửa về bản đồ và nhiệm vụ.

Xem Thêm : Buổi gặp gỡ đầm ấm của các Clan trước thềm giải đấu AoE Đấu Trường Tập Sự

Ngoài ra, một gói nội dung Dying Light mới có tên là Dieselpunk Bundle, bao gồm một máy cưa Gut Render và một lưỡi cưa Flesh Ripper, cũng sẽ có mặt trong bản cập nhật này. Dieelpunk Bundle cũng có Greaser SMG, Punk’d Beret skin và Rugged Roadmaster với việc giảm 50% mức sử dụng nhiên liệu. Gói Dieselpunk hiện có sẵn với giá $ 3 / £ 2 / € 3 trên Steam.

[​IMG]

Món quà cuối cùng của Techland dành cho tất cả chủ sở hữu Dying Light sẽ là bản nâng cấp tự động của trò chơi lên Phiên bản Nâng cao. Phiên bản này sẽ mở khóa các bản mở rộng miễn phí bao gồm The sau, Bozak Horde, Cuisine and Cargo, Ultimate Survivor Bundle và Crash Test Skin Bundle. Đây có thể là động lực để thu hút những người chơi cũ quay lại với Dying Light một thời.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button