Game

Dying Light 2 bán được 5 triệu bản chỉ trong một tháng

Kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 2, trò chơi parkour đánh thây ma sau đó Techland đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực. Nhà phát triển có kế hoạch hỗ trợ trò chơi trong nhiều năm tới, phần 1 của Ánh sáng tắt dần cũng nhận được một số tính năng mới, bao gồm Chế độ Game Plus mới.

[​IMG]

Techland thông báo rằng tính đến ngày 28 tháng 2 năm 2022, studio đã bán được 5 triệu bản Dying Light 2 và con số này đang tăng lên đáng kể hàng tháng. Nhà phát hành cũng lưu ý rằng doanh số của trò chơi gốc cũng đã vượt qua con số 20 triệu.

Xem Thêm : Đồ Họa Đẹp Không Tưởng Của Tựa Game Lên Đến 2 Triệu GB – Máy Tính Biên Hòa

Cả hai trò chơi đều nhận được vô số đánh giá tích cực trên Steam. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Dying Light được hưởng lợi từ hệ thống DLC ​​miễn phí và trả phí sau khi ra mắt. Techland trước đây đã bày tỏ ý định lặp lại kế hoạch phát triển trên với phần tiếp theo, và kết thúc thông báo bằng phần giới thiệu một nội dung mới sắp ra mắt. Hãng phim cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Dying Light 2 bằng cả DLC miễn phí và trả phí trong 5 năm tới.

[​IMG]

Techland đã phát hành một lộ trình đầy tham vọng vào tháng Giêng với gợi ý rằng bản vá 3 cũng sẽ mang đến một loạt các sự kiện thú vị và rằng phần DLC đầu tiên của câu chuyện chính vẫn được dự kiến ​​vào tháng Sáu. Giám đốc điều hành Techland Paweł Marchewka nói thêm: “Thành công của nhượng quyền thương mại Dying Light là một ví dụ tuyệt vời về những trải nghiệm khó quên mà chúng tôi tạo ra cho người chơi của mình.”

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button