Game

Dungeon Life – Game nhập vai với những thử thách ngục tối vô hạn

Nhà phát triển solo Morgan Bard tại Happy Games LLC đã thông báo rằng Dungeon Life, một game nhập vai phiêu lưu thu thập thông tin trong ngục tối, sẽ ra mắt trong Early Access trên Google Play.

Trong Dungeon Life, người chơi có thể mở khóa các vật phẩm, kỹ năng và thiết bị thông qua một hệ thống cấp tiến vô hạn khi họ tiêu vàng và chiến lợi phẩm tại các cửa hàng trong thị trấn. Có hơn 100.000 vật phẩm loot đồ sộ để khám phá, cũng như hàng tấn kỹ năng có thể chế tạo, khả năng có thể nâng cấp và các tùy chọn để đầu tư và xây dựng trong thị trấn.

Bạn Đang Xem: Dungeon Life – Game nhập vai với những thử thách ngục tối vô hạn

Dungeon Life - RPG với những thử thách trong ngục tối vô hạn 0

Xem Thêm : Cha đẻ của Final Fantasy chỉ trích tượng Final Fantasy 6 Terra là quá đắt

Ngoài ra còn có các vật nuôi đáng yêu, đội hình Boss phong phú để đánh bại, cùng với tùy chỉnh nhân vật và chức năng ngoại tuyến cho phép người chơi thưởng thức trò chơi di động này ngay cả khi không có kết nối internet.

Dungeon Life - RPG với những thử thách trong ngục tối vô hạn 1

Dungeon Life có một hệ thống tiến trình vô hạn tương tự như các trò chơi thuộc thể loại bình thường / nhàn rỗi. Trong đó người chơi sẽ luôn có thể tiếp tục tìm kiếm càng nhiều chiến lợi phẩm và vàng. Khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ mở khóa và nhận được vô số thứ khác nhau để tiêu vàng và chiến lợi phẩm của họ, cho dù đó là kỹ năng mới, nâng cấp vũ khí / áo giáp hay đầu tư vào cửa. mua sắm trong thị trấn để có giao dịch tốt hơn. Tất cả vinh quang trên thế giới có thể chỉ sâu hơn một tầng, đã đến lúc lặn vào ngục tối vĩ đại và khẳng định vị trí của riêng bạn!

Dungeon Life - RPG với những thử thách trong ngục tối vô hạn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bỏ túi 3 tỷ USD với Genshin Impact, Hoyoverse tung game mới

Người chơi cũng có thể thưởng thức trò chơi miễn phí mà không cần bất kỳ kế hoạch kiếm tiền nào, vì nhiệm vụ của Happy Games LLC là tạo ra “trò chơi mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn mà không làm nhăn ví tiền của bạn”. bạn bè. “

Dungeon Life - RPG với những thách thức trong ngục tối vô hạn 3

Xem Thêm : Game Hàn Quốc săn quái vật lấy cảm hứng từ Monster Hunter ra mắt

Nếu muốn chơi trò chơi, bạn có thể tải xuống Dungeon Life trên Cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android để chơi thử trong Quyền truy cập sớm. Đó là một trò chơi hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể xem các tiêu đề trên trang web chính thức để biết thêm thông tin hoặc tham gia cộng đồng những người theo dõi trên trang kênh Discord để cập nhật mọi diễn biến mới nhất.

Tải game Dungeon Life cho Android – iOS – APK

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với thứ mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button