Game

Dự kiến sẽ là đố – Máy Tính Biên Hòa

Bản thân EA đã xác nhận rằng tựa game bắn súng sinh tồn Apex Legends Mobile đang được phát triển bởi một nhà phát triển Trung Quốc. Như vậy, ngày mà game thủ Apex Legends được thấy tựa game của mình đặt chân lên nền tảng di động sẽ không còn xa.

Apex Legends là một trong những game battle royale phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Trò chơi này được ra mắt vào đầu năm 2019 và ngay lập tức thu hút đông đảo game thủ trên thế giới bởi lối chơi nhanh và cơ động, tạo nên sự khác biệt rất lớn so với những game bắn súng khác. súng sinh tồn điển hình trước đây.

Bạn Đang Xem: Dự kiến sẽ là đố – Máy Tính Biên Hòa

Apex Legends có điểm nhấn đặc biệt là hệ thống nhân vật đa dạng với các kỹ năng đặc trưng khác nhau, tạo sự lựa chọn phong phú cho người chơi. Với những khả năng này, game thủ sẽ có nhiều lối chơi và trận chiến khác nhau dựa trên nhân vật mà người chơi lựa chọn. Ở thời điểm hiện tại, Apex Legends đã không còn giữ được sức nóng như ngày đầu ra mắt nhưng tựa game này vẫn giữ được lượng người chơi đông đảo trên toàn cầu.

Xem Thêm : Faker chào đón năm mới với pha ‘tự hủy’ đôi giầy Nike ft. G-Dragon giá – Máy Tính Biên Hòa

Mới đây, EA đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với một công ty Trung Quốc để phát triển Apex Legends Mobile. Apex Legends Mobile đang nhắm đến thị trường Trung Quốc, vì vậy EA cần tìm một công ty tại quốc gia này để thiết lập những nền tảng đầu tiên cho việc ra mắt trò chơi này trên nền tảng di động. Hiện tại, Apex Legends Mobile đang trong quá trình phát triển và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Apex Legends Mobile rất có thể sẽ trở thành một game eSports trên nền tảng di động và cạnh tranh với các sản phẩm bắn súng sinh tồn (battle royale) khác trên thị trường hiện nay như PUBG Mobile, Fortnite, Call of Duty Mobile trong thời gian tới… Thậm chí còn rất nhiều các đội thi đấu chuyên nghiệp đã được xây dựng để sẵn sàng đặt chân vào Apex Legends Mobile ngay khi sản phẩm này ra mắt trong thời gian tới. Điều này phần nào chứng tỏ sức hút lớn của trò chơi này với các đối thủ hiện có trên thị trường.

Xem Thêm : Dying Light tặng người chơi toàn bộ DLC trong bản cập nhật cuối cùng

eSports trên nền tảng di động đã có những bước đột phá trên toàn thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng trong năm 2019 với nhiều giải đấu “triệu đô”, đặc biệt là ở thể loại battle royale. Các sản phẩm như PUBG Mobile, Free Fire đang được phát triển rất nhanh chóng với nhiều kế hoạch lớn hơn cho năm nay.

PUBG Mobile đã giới thiệu PUBG Mobile World League và Free Fire sẽ có 4 giải đấu quốc tế trên quy mô toàn cầu vào năm 2020. Chính vì vậy EA không thể bỏ qua miếng bánh béo bở này và việc Apex Legends Mobile sẽ sớm có mặt trên thị trường cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. tạo thị phần cạnh tranh với các đối thủ trước đó.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button