Game

Đột Kích sắp ra mắt bản battle royale chính chủ CrossFire ZERO

Game thủ Việt có thể đăng ký CrossFire ZERO ngay từ bây giờ.

Ở thể loại game battle royale, rõ ràng PUBG vẫn đang đứng số 1 tại Việt Nam, nhưng sắp tới một đối thủ lớn cực kỳ tham vọng sẽ ra mắt, đó chính là CrossFire ZERO. Đây được xem là phiên bản sinh tồn của tựa game online bắn súng quen thuộc Đột Kích vừa được Smilegate công bố dành riêng cho thị trường Đông Nam Á với 6 quốc gia đầu tiên trải nghiệm: Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Indonesia, cùng với Việt Nam.

Bạn Đang Xem: Đột Kích sắp ra mắt bản battle royale chính chủ CrossFire ZERO

Theo thông báo, CrossFire ZERO sẽ là một tựa game riêng biệt với cơ chế chiến đấu sinh tồn tổ đội 3 người tương tự như Apex Legends. Game thủ sẽ phải tìm cách sinh tồn trên một chiến trường rộng lớn và nguy hiểm và mấu chốt của chiến thắng là những người đồng đội phải phối hợp với nhau một cách hoàn hảo.

Xem Thêm : Hàng loạt game thủ AoE bán chuyên rục rịch tạo Clan để tham dự siêu giải đấu với giải thưởng cực lớn

Tất nhiên, CrossFire ZERO vẫn mang đến những màn đấu súng kinh điển đã làm nên thương hiệu cho dòng game này. Ngoài ra, các nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng bổ trợ độc đáo khác như xây kết giới hay nhìn xuyên tường khá lạ mắt. Về cơ bản, người chơi vẫn sẽ phải nhảy dù từ máy bay và đi nhặt súng, tìm cách chiếm một nơi quan trọng rồi chạy ‘bo’ một cách hợp lý.

Chi tiết gameplay cụ thể của trò chơi này vẫn chưa được công bố chính thức nên chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa. Hiện tại, game thủ đã có thể đăng ký trước tài khoản để nhận những bộ trang phục đẹp mắt đại diện cho 6 quốc gia ‘xuất thân’. Tìm hiểu thêm tại: https://pre-cfzero.game.onstove.com/preregist.

Xem Thêm : Square Enix khẳng định tương lai của Babylon’s Fall sẽ có triển vọng

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button