Game

Doanh thu game Zynga tiếp tục tăng trong bối cảnh Take-Two mua lại

Giám đốc Frank Gibeau của Zynga cho biết kết quả tài chính quý đầu tiên của năm 2022 một phần là do các trò chơi thông thường.

Nhà phát hành trò chơi Zynga gần đây đã công bố thu nhập quý đầu tiên của năm 2022, trong ba tháng kết thúc vào tháng 3. Công ty đã báo cáo doanh thu quảng cáo và đơn đặt hàng trước cao nhất trong quý vừa qua. Với 691 triệu đô la, doanh thu của nó đã tăng 2% so với năm ngoái.

Bạn Đang Xem: Doanh thu game Zynga tiếp tục tăng trong bối cảnh Take-Two mua lại

Trong khi đó, lượt đăng ký trò chơi đạt 695 triệu USD, giảm 3% so với cùng kỳ năm ngoái. Giám đốc điều hành Zynga Frank Gibeau cho biết: “Chúng tôi bắt đầu năm 2022 với hiệu suất quý tương đối mạnh, đạt doanh thu quảng cáo quý 1 cao nhất từ ​​trước đến nay và lượng đặt trước nhờ vào danh mục đầu tư mạnh mẽ của chúng tôi. các khoản đầu tư của chúng tôi ”.

Zynga công bố báo cáo tài chính.

Zynga công bố báo cáo tài chính.

Xem Thêm : Ever Crisis sẽ phát hành vào tháng 9 năm 2022

Thông qua việc tiếp tục thực hiện tất cả các khía cạnh của chiến lược tăng trưởng trong nhiều năm, bao gồm các dịch vụ trực tiếp, phát triển trò chơi mới và đầu tư vào các nền tảng quảng cáo, thị trường và công nghệ mới, Zynga đang củng cố vị thế là nhà sản xuất các trò chơi di động hàng đầu, bao gồm cả miễn phí -chơi trò chơi.

Mức độ tương tác trong quý đã tăng lên, đạt 40 triệu người dùng hoạt động hàng tháng của công ty, tăng 3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Báo cáo của Zynga tiếp tục nói rằng công ty đã lỗ 25 triệu đô la, trong khoảng thời gian này năm ngoái công ty đã lỗ ròng 23 triệu đô la. Ngoài ra, báo cáo tài chính của công ty lưu ý rằng họ không tổ chức một hội nghị riêng lẻ vì nó đã được Take-Two Interactive mua lại với giá 12,7 tỷ USD.

Công ty có nhiều sản phẩm được ưa chuộng.

Công ty có nhiều sản phẩm được ưa chuộng.

Xem Thêm : Chiến Giới 4D: Game nhập vai đa vũ trụ

“Do một giao dịch mua lại đang chờ xử lý với Take-Two Interactive, được thông báo trước đó vào ngày 10 tháng 1 năm 2022, Zynga sẽ không tổ chức hội nghị hoặc cung cấp hướng dẫn về việc công bố kết quả. hàng quý ”, đại diện công ty cho biết.

Zynga Inc. là một nhà phát triển trò chơi người Mỹ điều hành các dịch vụ trò chơi điện tử xã hội. Công ty được thành lập vào tháng 4 năm 2007, có trụ sở chính tại San Francisco. Công ty chủ yếu tập trung vào nền tảng di động và mạng xã hội. Tuyên bố sứ mệnh của Zynga là “kết nối thế giới thông qua các trò chơi”.

Zynga ra mắt trò chơi phổ biến nhất của mình, FarmVille, trên Facebook vào tháng 6 năm 2009, đạt 10 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) trong vòng 6 tuần. Tính đến tháng 8 năm 2017, Zynga có 30 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (MAU). Trong năm 2017, các trò chơi thành công nhất là Zynga Poker và Words with Friends 2 với khoảng 57 triệu lượt chơi. CSR Racing 2, tựa game đua xe đình đám nhất trên thiết bị di động cũng góp phần đưa tên tuổi của Zynga lên một tầm cao mới.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button