Game

Điểm qua những nội dung Hot được mong đợi sẽ hiện diện ở – Máy Tính Biên Hòa

Phiên bản 0.17 của PUBG Mobile sẽ viết tiếp thành công của trò chơi FPS Battle Royale do Tencent hậu thuẫn.

Phiên bản 0.16.5 của PUBG Mobile đã mang đến hàng loạt nội dung hấp dẫn như: Snowbike – mô tô tuyết ở Vikendi, chế độ chơi Domination – màn chơi đánh bắt 4v4, bản đồ TDM mới mang tên “Town”, chế độ Arena Training, .. Dự kiến ​​sức hút của PUBG Mobile sẽ tăng mạnh vào năm 2020 với phiên bản 0.17. Dưới đây là những nội dung được cộng đồng mong chờ nhất trong phiên bản mới.

Bạn Đang Xem: Điểm qua những nội dung Hot được mong đợi sẽ hiện diện ở – Máy Tính Biên Hòa

1. Súng DBS

Còn nhớ trong bản cập nhật 4.3 của PUBG PC, game thủ đã được trải nghiệm khẩu Shotgun mạnh chưa từng có của PUBG, đó là DBS. Sát thương tối đa của nó lên tới 234 khiến mọi trang bị phòng thủ tốt nhất như “mũ 3 giáp, 3 giáp” trở nên vô dụng. DBS là một khẩu Shotgun hai nòng kiểu bullpup.

Khẩu súng này có hai ống tiếp đạn bên trong, cho phép người sử dụng có thể nạp tới 14 viên đạn. Nhờ các cơ chế bắn kết hợp này, DBS có thể gây ra lượng sát thương nổ lớn. Có thể khẳng định DBS chính là “King of Shotgun”, một loại vũ khí cực kỳ đáng sợ khi bắn ở cự ly gần. Không sớm thì muộn, khẩu súng ngắn lợi hại này cũng sẽ đến với phiên bản di động.

Xem Thêm : Alyx sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3.2020 – Máy Tính Biên Hòa

2. Chế độ Bão tuyết

Chế độ này vẫn có quy mô hàng trăm người tham gia chiến đấu. Tuy nhiên, ngoài việc phải cạnh tranh sinh tồn với mọi đối thủ, người chơi sẽ phải tự mình chăm sóc nhân vật bởi sự nguy hiểm từ thiên nhiên. Nói đúng hơn, chính môi trường bão tuyết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nhân vật, buộc họ phải tìm cách sinh tồn thông qua một số phương pháp cụ thể trong bản đồ Bạch Tuyết Vikendi.

Theo đó, mỗi nhân vật sẽ có một thanh nhiệt độ tương ứng để thể hiện thân nhiệt. Nếu nhân vật di chuyển ngoài trời lạnh, thanh nhiệt độ sẽ giảm, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến thanh máu. Để vượt qua cơn bão tuyết lạnh giá, game thủ sẽ phải tìm cánh nhặt cành cây trên đường hoặc từ đối thủ đã hạ gục, tương tự như nhặt các trang bị khác.

Khi đã có “củi”, bạn chỉ cần mở ba lô và bấm vào bật lửa để tạo lửa. Để duy trì lửa lâu, bạn phải châm bằng “củi”. Đây là chế độ đã được giới thiệu khá lâu trong PUBG Mobile Trung Quốc.

3. Drone

Xem Thêm : Hứa Vĩ Văn tiết lộ lý do chấn động về việc hợp tác cùng Tam Quốc 2022

Trên Youtube có một đoạn clip được chia sẻ trong đoạn gameplay của phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile Trung Quốc có sự xuất hiện của Drone. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ xuất hiện ở phiên bản quốc tế. Trong Call Of Duty Mobile, drone đóng vai trò quan trọng để có thể phát hiện ra đối thủ. Do đó, sự xuất hiện của nó trong PUBG Mobile sẽ tạo nên một bước đột phá.

4. Công viên giải trí

PUBG Mobile sẽ thêm vào các khu vực cụ thể “Công viên giải trí”, nơi chứa nhiều công cụ trò chơi cầm tay “lỗi thời” và bạn có thể xem vị trí của chúng trên bản đồ nhỏ. Ngoài ra, những chiếc máy này được đặt ngẫu nhiên ở một số khu vực. Nhiều trò chơi quen thuộc với thế hệ game thủ 8x, 7x hiện diện trên màn hình của các thiết bị trong “Park”.

5. Máy quay tử thần

Death Camera là một tính năng quan trọng mà người chơi PUBG Mobile đã yêu cầu nhà phát triển bổ sung vào game từ lâu. Nó cho phép người chơi xem những người chơi khác đã giết họ như thế nào để họ có thể học hỏi từ những sai lầm của mình. Quan trọng hơn, Death Camera là một cách hiệu quả để phát hiện những kẻ gian lận.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button