Game

Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ do VNG phát hành tại Việt Nam? – Máy Tính Biên Hòa

Mới đây, cộng đồng game thủ yêu thích Teamfight Tactics đã dậy sóng khi xuất hiện thông tin Đấu Trường Chiến Thuật Mobile sẽ do VNG phát hành tại Việt Nam.

Trong năm 2019 vừa qua, Teamfight Tactics hay còn gọi là Đấu Trường Chân Lý là một trong những chế độ chơi hấp dẫn nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Trong buổi livestream kỷ niệm 10 năm thành lập, Riots Games đã đề cập đến việc có thể ra mắt hai sản phẩm mới là “League of Legends: Wild Rift” – Liên minh huyền thoại: Wild Rift và một trò chơi riêng trên nền tảng này. Nền tảng di động cho chế độ Chiến thuật Chiến đấu – Teamfight Tactics Mobile.

Bạn Đang Xem: Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ do VNG phát hành tại Việt Nam? – Máy Tính Biên Hòa

Đây là hai sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện tại, phiên bản đăng ký trước trên Google Play đã được Riot Games Việt Nam đăng tải, do đó, nhiều game thủ dự đoán rằng Teamfight Tactics Mobile cũng như League of Legends: Wild Rift sẽ do đích thân Riot Games phát hành tại Việt Nam. .

Xem Thêm : Game thủ Trung Quốc có chơi nhiều game trên Steam hay không?

Tuy nhiên, nếu bạn đọc kỹ các điều khoản trên liên kết đăng ký trước của cả hai trò chơi, nội dung như sau sẽ hiện ra: “Riot có quyền sửa đổi phiên bản và nội dung trò chơi bất kỳ lúc nào sau thời điểm đăng ký sớm; Riot bảo lưu quyền quyền trì hoãn hoặc hủy bỏ việc phát hành trò chơi mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào sau thời gian đăng ký sớm, và trò chơi có thể được xuất bản bởi Riot Games, các công ty con của Riot Games hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. ”.

Như vậy, vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng Teamfight Tactics Mobile và League of Legends Wild Rift sẽ do chính Riot Games ra mắt, nhưng có thể vẫn sẽ được hợp tác với một công ty Việt Nam để phát hành theo cơ chế. Đồng xuất bản (Co-Publishing). Đây là một xu hướng phát hành mới tại Việt Nam trong thời gian gần đây, trong đó Lords Mobile là một ví dụ điển hình.

Nhiều khả năng Riot Games sẽ lựa chọn những công ty đã có kinh nghiệm phát hành và có tiềm lực để vận hành các sản phẩm eSports tại thị trường Việt Nam. Nếu đánh giá theo tiêu chí này, rất có thể “người được chọn” sẽ là hai đại gia của làng game Việt là Garena và VNG, hai nhà phát hành vẫn đang sừng sỏ khi phát hành các sản phẩm eSports. Bởi trên thị trường game di động Việt Nam hiện tại, dường như chỉ có game eSports của Garena và VNG là thu hút được sự quan tâm của người chơi. Từ cách thức hoạt động cho đến việc tổ chức các giải đấu quy mô và chuyên nghiệp. Còn lại, các nhà phát hành khác dường như đã hụt hơi trong cuộc đua đường dài này.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách tìm bạc hà và quả thông trong game

Tuy nhiên, khả năng cao VNG mới là đơn vị được Riot Games “chọn mặt gửi vàng” bởi hiện tại, Liên Quân Mobile vẫn đang là miếng bánh béo bở của Garena, việc cho ra mắt hai sản phẩm mới của Riot Games rất có thể sẽ ảnh hưởng đến đứa con cưng này. NPH. Và mới đây, cộng đồng game thủ yêu thích Teamfight Tactics đã được một phen dậy sóng khi xuất hiện thông tin Đấu Trường Chiến Thuật Mobile sẽ do VNG phát hành tại Việt Nam.

Tất nhiên, đây vẫn chưa phải là thông tin chính thức và điều này sẽ còn phải chờ thông báo từ nhà phát hành khi hai sản phẩm này “lên kệ” làng game Việt trong thời gian tới. Riot Games, VNG, Garena hay bất kỳ nhà phát triển nào vận hành hai sản phẩm này cũng sẽ là một tín hiệu đáng mừng cho game thủ Việt, hãy cùng chờ đợi giải pháp cuối cùng trong thời gian sắp tới.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button