Game

Đại gia “không có cửa” với dân cày? Tải Thiếu Niên Anh Hùng để biến điều không thể thành có thể

Tải ngay Thiếu niên anh hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

Xem Thêm : Icarus M – Siêu phẩm sử dụng đồ họa Unreal Engine 4 trên Mobile chính thức ra mắt, tặng kèm Giftcode

Nếu như dòng game MMO mang đến cho bạn trải nghiệm hóa thân vào các nhân vật cụ thể để khám phá thế giới thì với dòng game thẻ tướng chiến đấu hay thẻ tướng, những tính toán chiến thuật, khả năng điều binh khiển tướng được đặt lên hàng đầu. .

[​IMG]

Từ trước đến nay, kỹ năng cá nhân, thể lực, khả năng tấn công hay áp đảo đối thủ luôn được nhắc đến trong những pha giao tranh khốc liệt ở tất cả các dòng game. Nhưng mọi người thường quên rằng thể lực không phải là thứ duy nhất giúp chiến thắng trong trò chơi. Khả năng tính toán, chỉ huy và chiến thuật cũng cực kỳ hữu ích nếu được sử dụng đúng lúc và đúng chỗ.


[​IMG]

Chính vì vậy mà những năm gần đây, game thủ đổ xô tìm đến các game thẻ tướng – những game đề cao sự tính toán, chiến thuật – để thử sức mình. Dòng game thẻ bài chiến đấu phát triển và đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ trong cách chơi game của các game thủ.

[​IMG]

Thiếu Niên Anh Hùng – game thẻ tướng lấy đề tài Kim Dung sắp phát hành cũng nằm trong danh sách game được game thủ săn đón. Ghi điểm nhờ đồ họa và dàn nhân vật thật tuyệt Nhưng chính chiến thuật mới đã khiến cộng đồng người chơi mê mẩn tựa game này.

[​IMG]

Anh Hùng Thiếu Niên là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính hấp dẫn, gay cấn, hoành tráng của thể loại MMO nhập vai và tính năng rảnh tay của dòng AFK. Nói rảnh tay chưa chắc đã chính xác khi mà trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ không chỉ quan sát mà còn phải quan tâm và tính toán đến vị trí, độ mạnh, yếu của nhân vật mà mình sở hữu.


[​IMG]

Bởi trong số hơn 100 anh hùng Kim Dung mà Thiếu Niên Anh Hùng sở hữu, có rất nhiều combo và kích cỡ được tạo ra bởi 2 đến 3 nhân vật. Sự kết hợp đó có thể giúp tăng sức tấn công, phòng thủ hoặc tốc độ hồi phục. Tùy theo mục đích của từng thử thách trong game hoặc tùy theo phong cách của từng người chơi mà game thủ có thể lựa chọn đội hình theo ý muốn của mình.

[​IMG]

Ở giai đoạn đầu game, người chơi sẽ được phát tướng để kích hoạt 3 combo bao gồm: tăng sát thương, hồi máu và khống chế. Mặc dù có thể chọn chế độ tự động sử dụng mỗi khi cộng dồn bị động, nhưng game thủ hoàn toàn có thể chuyển sang chế độ thủ công. Bởi vì một kỹ năng tốt là một kỹ năng được sử dụng đúng lúc. Chỉ cần một thoáng sử dụng đúng combo sẽ là đòn chí mạng khiến đối thủ ngậm trái đắng.

[​IMG]

Sau hơn 3 ngày chơi trò chơi này, bản thân người viết cũng thấy được sự tối ưu của combo. Liên tục thách đấu với những đối thủ có sức mạnh lớn hơn gấp nhiều lần, thậm chí là gấp đôi lực chiến, nhưng khi sở hữu bộ combo phù hợp và tung ra các chiêu thức dựa trên diễn biến trong chiến đấu thì những đối thủ mạnh hoàn toàn có khả năng ngã ngựa.

[​IMG]

Không chỉ vậy, việc tìm tòi, nghiên cứu và tính toán cũng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích vì Thiếu Niên Anh Hùng là game thẻ tướng đánh theo lượt. Ném kỹ năng cuối cùng trước tiên có nghĩa là bạn sẽ chiếm ưu thế trong trận chiến. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu cho mình 1 kỹ năng thường và 1 kỹ năng tối thượng khác nhau. Phạm vi sát thương và hiệu ứng mà những kỹ năng đó tạo ra cũng rất khác nhau, nên chỉ cần một thay đổi nhỏ về vị trí cũng có thể thay đổi kịch bản của cả trận đấu.


[​IMG]

Bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng trước những người chơi có chỉ số chiến đấu cao hơn bạn, nhưng bạn cũng có thể sẽ thua những người chơi có vẻ ngoài không nổi bật. Khả năng chỉ huy, tính toán và phong cách cá nhân chắc chắn sẽ được thể hiện rất nhiều trong trò chơi này.


[​IMG]

Ngay bây giờ, bạn có thể Tải về Thiếu niên anh hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

Tìm hiểu thêm về game tại fanpage: https://www.facebook.com/Thieunienanhhung.Gamota

Bạn Đang Xem: Đại gia “không có cửa” với dân cày? Tải Thiếu Niên Anh Hùng để biến điều không thể thành có thể

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button