Game

Đã có thể tải Tam Quốc 2022

Tam Quốc 2022 đã ấn định thời gian ra mắt chính thức vào ngày 12/5/2022 và ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tải trước để hoàn thiện những công đoạn cuối cùng.

Tự tin mang đến lối chơi thăng hoa từ bom tấn chiến thuật Châu Á Tam Quốc 2020, Tam Quốc 2022 được cộng đồng game thủ vô cùng mong đợi khi từng ngày hé lộ những thông tin, sự kiện, hình ảnh, clip đắt giá. giá.

Bạn Đang Xem: Đã có thể tải Tam Quốc 2022

The Three Kingdoms 2022 - Game chiến thuật tái hiện các cuộc chiến lịch sử kinh điển có thể tải về 0

Nếu bạn chưa biết thì Tam Quốc 2022 đưa người chơi lạc vào một thế giới Tam Quốc vừa quen thuộc vừa mới lạ. Bạn sẽ đóng vai một công chúa quan trọng, tự mình xây dựng thành trì, dẫn quân ra trận, tham gia vào những trận chiến kinh điển của lịch sử Tam Quốc được tái hiện một cách chân thực và oai hùng. Đồng thời dùng bản lĩnh điều binh khiển tướng, tầm nhìn xa để đưa ra những mưu kế hợp lý thu phục thiên hạ, viết nên trang sử cho riêng mình.

Bạn có thể tải Tam Quốc 2022 - Game chiến thuật tái hiện các cuộc chiến lịch sử kinh điển 1

Xem Thêm : Những điểm đặc sắc của Thợ Săn Quỷ

Tam Quốc Diễn Nghĩa 2022 hội tụ những nhân tài kiệt xuất, những danh tướng bậc nhất thời Tam Quốc. Bạn có thể chiêu mộ Tào Tháo, chỉ huy hàng trăm vạn binh mã đến Xích Bích, hoặc lựa chọn hợp lực với Tôn Ngô, hợp lực chống Tào, trải nghiệm thế lực đối kháng hoàn toàn mới. Chưa kể, mỗi tướng đều có những khả năng riêng biệt. Khi kết hợp với nhau, chúng cũng tạo ra những đội hình bất ngờ.

Bạn có thể tải Tam Quốc 2022 - Game chiến thuật tái hiện các cuộc chiến lịch sử kinh điển 2

Đây thực sự là một đấu trường cạnh tranh sòng phẳng để thể hiện tài năng cầm quân của mỗi người chơi. Vì không có sự kết hợp nào là tốt nhất nên trong quá trình chơi bạn sẽ ngày càng tìm ra nhiều cách phối hợp đội hình để hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng trong mọi hoạt động hay khi đối đầu với những người chơi khác. .

The Three Kingdoms 2022 - Game chiến thuật tái hiện các cuộc chiến tranh lịch sử kinh điển 3.  bây giờ có thể được tải xuống

Có thể bạn muốn xem thêm: Hứa Vĩ Văn – Đại sứ thương hiệu quyền lực Tam Quốc 2022

Người chơi Tam Quốc 2022 cũng được tận hưởng quá trình phát triển từng bước, kết nối với các anh hùng, chiêu mộ binh lính mãi mãi, dựa vào tài trí và thực hiện chiến lược chinh phục thế giới. Hệ thống quan trong game được chia thành các cấp bậc từ thấp đến cao. Để lên cấp, các điều kiện quy định phải được đáp ứng. Và danh hiệu càng cao sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tương ứng.

Có thể tải Tam Quốc 2022 - Game chiến thuật tái hiện các cuộc chiến lịch sử kinh điển 4

Xem Thêm : Mức lương làm trong ngành game biến động ra sao?

Đặc biệt không thể bỏ qua khi chơi game Tam Quốc 2022 là những trận chiến Quốc Chiến đầy cảm xúc. Tại đó, bạn có thể thoải mái thao túng, bất cứ lúc nào cũng có thể vào Quốc chiến để luyện trước mà không cần đợi hoạt động mở. Có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước chiến tranh, áp dụng cẩm nang ma thuật, có quốc sách mới có thể thay đổi cục diện chiến tranh.

Có thể tải Tam Quốc 2022 - Game chiến thuật tái hiện các cuộc chiến lịch sử kinh điển 5

Trong quá trình chờ đợi game ra mắt chính thức, người chơi cũng đừng quên tham gia sự kiện Hẹn Ước để có cơ hội nhận ngay Iphone 13 Pro Max, Ipad Mini 6,… và hàng ngàn phần thưởng giá trị khác. Đồng thời, tải ngay game về máy và cùng đại sứ thương hiệu Hứa Vĩ Văn đếm ngược ngày ra mắt chính thức vào ngày mai 12/5/2022.

Tải game: https://tamquoc.mocgame.vn/m/app.html?_id=1
Fanpage: https://www.facebook.com/TQC2022

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với thứ mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button