Game

Cựu giám đốc Jeff Ross quyết định gia nhập với Studio phát triển Tomb Raider

Cựu giám đốc Jeff Ross quyết định tham gia Development Studio Tomb Raider với tư cách giám đốc thiết kế.

Bạn Đang Xem: Cựu giám đốc Jeff Ross quyết định gia nhập với Studio phát triển Tomb Raider

Jeff Ross đã công bố vai trò mới của mình vào thứ Ba vừa qua trong một tweet quảng cáo gần 50 vị trí tuyển dụng tại studio của Square Enix. “Tôi vui mừng thông báo rằng tôi hiện đang làm việc tại Crystal Dynamics với tư cách là giám đốc thiết kế chính,” anh viết. “Đó là tất cả những gì tôi có thể nói ngoài việc tôi rất hào hứng với dự án và đặc biệt là đội ngũ nhân viên tuyệt vời mà tôi sẽ làm việc trong tương lai gần.”

Xem Thêm : Lộ diện bản đồ thứ 5 PUBG? – Máy Tính Biên Hòa

Đạo diễn trò chơi Ross và nhà biên kịch John Garvin, hai người sáng tạo cao cấp nhất đằng sau Days Gone, đã tuyên bố rời khỏi Bend Studio của Sony vào tháng 12 năm 2020. Cả hai đều đã làm việc cho studio Oregon, Hoa Kỳ (trước đây gọi là Eidetic) kể từ những ngày đầu thành lập. Thập niên 90, họ cùng nhau viết và thiết kế trò chơi hành động PSOne Siphon Filter và các phần tiếp theo của nó.

Có thông tin cho rằng cặp đôi đã rời Bend Studio sau những mâu thuẫn nội bộ về định hướng tương lai của studio sau khi Sony từ chối quảng cáo trước cho trò chơi Days Gone 2. Tháng 9 năm ngoái, Xbox đã ký hợp đồng với Crystal Dynamics để đồng phát triển Perfect Dark, trò chơi đầu tay từ studio nội bộ mang tên The Initiative. Trong khi nhà phát triển Sucker Punch Productions ăn mừng thành công vang dội của Ghost of Tsushima gần đây đã bán được hơn tám triệu bản thì Jeff Ross lại gặp rất nhiều khó khăn.

Xem Thêm : SNK All Star Fight – Game chiến đấu đường phố đáng mong đợi năm 2022

Ross đã lên Twitter để bày tỏ sự bất bình, đặc biệt là về doanh thu của Days Gone và Ghost of Tsushima. Hãy xem, với Days Gone ra mắt gần ba năm nay, trò chơi đã bán được hơn 9 triệu bản cho đến nay, đặc biệt là khi nó phát hành trên PC vào ngày 18 tháng 5 năm 2021. Thật không may, Ross nói. quản lý studio ”cảm thấy như Days Gone là một sự thất vọng lớn mặc dù trò chơi bán rất chạy. Ngay cả trước khi Ross rời Bend Studio vào cuối năm 2020, Days Gone đã bán được 8 triệu bản. Đó cũng trở thành lý do khiến anh rời đi và không muốn làm việc tại Bend Studio nữa.

Tháng trước được báo cáo rằng nhóm The Initiative đã chứng kiến ​​làn sóng giận dữ từ người hâm mộ trong những năm qua, dẫn đến khối lượng công việc tăng lên cho các thành viên Crystal Dynamics trong giai đoạn phát triển của dự án. Dự án tối hoàn hảo. Nhà phát triển Square Enix đứng sau dự án Marvel’s Avengers, đã thông báo trước đó vào thứ Ba rằng trò chơi Tomb Raider tiếp theo vừa được phát triển bằng cách sử dụng Unreal Engine 5.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button