Game

CrossFire bất ngờ ngừng phát hành tại Hàn Quốc – Máy Tính Biên Hòa

Thật khó tin khi Hàn Quốc là sân nhà của CrossFire, nhưng trận đấu này sắp khép lại.

Kể từ năm 2013, khi CrossFire được Smilegate chính thức phát hành tại xứ sở kim chi, trò chơi đã nhanh chóng tạo được sức hút và sự nổi tiếng trên toàn cầu. Đây là một trong những sản phẩm góp phần định hình thể loại FPS, tạo nên một cộng đồng game thủ game bắn súng sôi động nhất.

Bạn Đang Xem: CrossFire bất ngờ ngừng phát hành tại Hàn Quốc – Máy Tính Biên Hòa

Xem Thêm : Saint Seiya Legend of Justice

Tuy nhiên, mọi người dường như không thể tin được khi mới đây Smilegate đã đăng tải thông tin trên trang web chính thức rằng sẽ đóng cửa dịch vụ phát hành của trò chơi này. Thông báo viết: “Xin chân thành cảm ơn các game thủ đã quan tâm và cổ vũ sản phẩm CrossFire kể từ khi mở cửa vào năm 2013.” Công ty có kế hoạch tặng quà tri ân cho 500.000 người chơi thường xuyên trải nghiệm CrossFire.

Xem Thêm : Vệ Thần Arena: Game mobile đề tài Dota

Thông báo từ trang web chính thức của nhà sản xuất cũng cho biết, mặc dù phiên bản đầu tiên của CrossFire sẽ ngừng hoạt động nhưng các phiên bản nước ngoài tại các khu vực khác vẫn sẽ tiếp tục được duy trì. Người chơi vẫn có thể tham gia bình thường mà không ảnh hưởng gì.

CrossFire là trò chơi hàng đầu của Smilegate, đạt doanh thu một nghìn tỷ Won tại Trung Quốc. Sản phẩm này đã tạo ra hàng loạt trò chơi CrossFire độc ​​đáo, gần đây nhất là CrossFire Zero (trên web). Năm 2007, trò chơi bắt đầu mở cửa phục vụ trong nước thông qua Neowiz. Tại Việt Nam, game do VTC Game phân phối với tên gọi Đột Kích. Cho đến nay, đây vẫn là một game bắn súng client trên PC hấp dẫn và có giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức hàng năm.

Theo đó, CrossFire dự kiến ​​sẽ kết thúc hoạt động tại Hàn Quốc vào ngày 3/3.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button