Game

Công ty có mọi thứ cần thiết để duy trì độc lập

Giám đốc điều hành của Ubisoft, Yves Guillemot, gần đây đã nói về những thay đổi của công ty liên quan đến các thương vụ mua lại có thể xảy ra.

Hãng game nổi tiếng của Pháp đã trì hoãn nhiều đợt phát hành trong vài năm qua và danh tiếng của họ bị ảnh hưởng bởi những vụ bê bối, hành vi sai trái nơi công sở. Công ty đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng trong những tháng gần đây. Trong khi đó, bối cảnh xu hướng hợp nhất ngày càng tăng trong ngành công nghiệp game.

Bạn Đang Xem: Công ty có mọi thứ cần thiết để duy trì độc lập

Tháng trước, công ty sở hữu thương hiệu Rainbow Six và Far Cry đã thu hút sự quan tâm khi được cho là chuẩn bị bán cho một số công ty cổ phần tư nhân, bao gồm Blackstone Inc. và KKR & Co., gia đình của nhà sáng lập Ubisoft. Guillemot đang cân nhắc hợp tác với một công ty cổ phần tư nhân để mua lại Ubisoft.

Giám đốc điều hành Ubisoft Yves Guillemot.

Giám đốc điều hành Ubisoft Yves Guillemot.

Xem Thêm : Square Enix khẳng định tương lai của Babylon’s Fall sẽ có triển vọng

Trong hội nghị doanh thu cả năm của Ubisoft, Giám đốc điều hành Guillemot cho biết: “Có rất nhiều cuộc thảo luận trong ngành về hoạt động mua bán và sáp nhập, đặc biệt là Ubisoft. Vị trí chung của chúng tôi là rõ ràng và được nhiều người biết đến. Như chúng tôi đã nói vào tháng 2 năm ngoái, Ubisoft có mọi thứ cần thiết để duy trì sự độc lập. Chúng tôi có những con người tài năng, quy mô công nghiệp và tài chính cũng như danh mục tài sản trí tuệ mạnh mẽ để tạo ra giá trị lớn. “

Kế hoạch hình thành quan hệ đối tác chiến lược với các “ông lớn” trong lĩnh vực giải trí và công nghệ đã được hãng game Pháp hướng tới. Họ cũng có một cái nhìn rõ ràng về sức hấp dẫn thực sự và giá trị của tiềm năng tạo ra giá trị.

Guillemot cho biết ông sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào thêm về vấn đề này trong phần còn lại của vấn đề quyền tự quyết của Ubisoft. M&A trong ngành công nghiệp game đạt kỷ lục 85 tỷ USD vào năm 2021 và dự kiến ​​sẽ đạt 150 tỷ USD trong năm nay, với việc Microsoft mua lại Activision Blizzard và Take-Two mua lại Zynga đã được công bố vào năm 2022.

Xem Thêm : Baidu phát hành báo cáo doanh nghiệp ESG, cải thiện mảng game

Ubisoft cũng cung cấp một bản cập nhật về kế hoạch phát hành sản phẩm của mình, bao gồm các trò chơi cao cấp Avatar: Frontiers of Pandora, Mario + Rabbids: Sparks of Hope và Skull & Bones trong năm tới. Ubisoft đã xác nhận 3 trò chơi chính dự kiến ​​phát hành vào tháng 3 năm 2023.

Vấn đề về số phận của Ubisoft cho đến nay vẫn chưa được giải quyết.

Vấn đề về số phận của Ubisoft cho đến nay vẫn chưa được giải quyết.

Ubisoft là một trong những nhà phát hành trò chơi điện tử lớn nhất trong ngành, sản xuất các bản phát hành bom tấn như Assassin’s Creed và Tom Clancy, cũng như thường xuyên thử nghiệm các IP mới. Có những suy đoán rằng Ubisoft có thể được mua lại vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần, nhưng vẫn còn phải xem liệu điều đó có thực sự xảy ra hay không. Trong khi người chơi chờ đợi thêm thông tin về tương lai của Ubisoft, công ty đã chi tiết ba bản phát hành chính như đã nêu.

Avatar: Frontiers of Pandora là một trò chơi thế giới mở lấy bối cảnh vũ trụ Avatar của James Cameron. Trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2022. Avatar: Frontiers of Pandora đang được phát triển bởi The Division, kể một câu chuyện độc lập với người chơi đảm nhận vai trò của một trong những Navi da xanh.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button