Game

Công Thành Chiến – Tính năng đang “đốt mắt” game thủ Tân Ngọa Long

Tính năng này đang tạo được nhiều thiện cảm và thích thú đối với người chơi tựa game trò chơi chiến lược thời gian thực cổ điển – Rồng cong mới.

Tải game https://tanngoalong.onelink.me/KAyO/pr

30 phút mỗi ngày là đủ để người chơi phô diễn sức mạnh khủng khiếp của mình. Đây là thời điểm diễn ra trận chiến vây hãm, nhưng trước đó người chơi phải chuẩn bị thật kỹ càng để tự tin tuyên chiến (thời gian phát động tấn công thành trì là từ 06:00 đến 23:59 hàng ngày). Trong cuộc bao vây, nếu độ bền của Trung tâm Thành cổ giảm xuống 0, trận chiến sẽ kết thúc và phần thắng sẽ nghiêng về bên tuyên chiến. Nếu sau 30 phút, độ bền của cứ điểm vẫn còn thì quân phòng thủ đã bảo vệ thành công thành trì đó.

Bạn Đang Xem: Công Thành Chiến – Tính năng đang “đốt mắt” game thủ Tân Ngọa Long

[​IMG]

Quân sử dụng trong Công Thành Chiến là loại đặc biệt, chỉ dành riêng cho tính năng này. Gồm các loại quân:

  • Stone Thrower: chỉ dùng để tấn công các công trình.
  • Nỏ: dùng để tấn công quân bao vây hoặc quân thường, không thể tấn công các công trình.
  • Fire Bull: có sức sát thương cực lớn, có thể tự hủy và gây sát thương lớn cho tất cả các loại quân, không thể gây sát thương cho các công trình.
[​IMG]

Điều thú vị của Công Thành Chiến là một công thành có thể bị nhiều thế lực tấn công cùng lúc và một bang hội có thể phát động tấn công nhiều thành trì cùng lúc. Để làm được điều này, người chơi cần phải tính toán kỹ lưỡng về sức mạnh của bang hội, cách phân chia lực lượng, đảm bảo thành trì của mình an toàn, tấn công thành công thành trì của người khác. Đây cũng là cách để người chơi tung hỏa mù gây hoang mang cho team địch hoặc tạo thế trận đông tây kim cổ để đối phương dễ dàng tấn công.

Xem Thêm : Mục sở thị Chiến Giới 4D – Xứng danh siêu phẩm nhập vai “ngàn năm có một”

Công Thành Chiến phản ánh thực tế về nội lực và ngoại công của bang hội, vì vậy để giảm hao tổn sinh lực và tăng lực chiến, người chơi nên có đối sách hợp lý, liên minh. Trong các cuộc bao vây, những người không tham chiến có thể quấy rối đội hình hoặc hỗ trợ đối phương. Vì vậy, hãy luôn có những liên minh mạnh mẽ, hỗ trợ vòng ngoài để quá trình vây hãm hay bảo vệ thành trì được thành công.

[​IMG]
Ảnh Đoàn Ngọc Khoa

Game thủ Tân Ngọa Long hiện đang rất hào hứng với tính năng này, họ liên tục chia sẻ hình ảnh thành công bang hội của mình trên fanpage, đồng thời bày tỏ cảm xúc khi tham gia tính năng. Nhiều game thủ chơi Tân Ngọa Long đều cho rằng Công Thành Chiến như một thói quen và nếu ngày nào không tham gia thì ngày đó vô cùng khó chịu. Bên cạnh đó, cũng có những game thủ sau khi đăng cái bang của mình vây công cũng thử thách bản thân tại fanpage, hi vọng sẽ có những màn đối đầu gay cấn trong game.

[​IMG]

Công Thành Chiến chơi theo kiểu lãnh địa, hoạt động này giúp bang hội mở rộng lãnh thổ, thể hiện sức mạnh quân sự của người chơi. Chính vì vậy, Công Thành Chiến đang được game thủ Tân Ngọa Long vô cùng quan tâm, tham chiến và dành nhiều lời cho tính năng này.

Được biết, Tân Ngọa Long ra mắt vào ngày 31/03, game có lối chơi chiến thuật thời gian thực, kế thừa những tinh hoa của Ngoại Long mobile. Sau gần 2 tuần ra mắt, Tân Ngọa Long duy trì sự ổn định với 10 máy chủ mới, triển khai nhiều hoạt động, sân chơi ưu đãi giúp game thủ thuận lợi hơn trong việc chinh phục trò chơi. Bên cạnh Công Thành Chiến, game cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng về đồ họa, hệ thống tướng & binh chủng, …. Trong thời gian tới, Tân Ngọa Long sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động chăm sóc. Chăm sóc cộng đồng & đem lại nhiều lợi ích cho game thủ thông qua các sân chơi từ trong game đến fanpage.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button