Công nghệ

Cổng game giải trí ZingPlay mang “Tết Đầy” đến cho mọi người

Các phần quà miễn phí mà người chơi có thể nhận được bao gồm điện thoại SamSung A50S, tai nghe Sony WH-CH400, nồi đa năng Elmich 4023517….

Ngoài ra, còn có các quà lưu niệm mang thương hiệu ZingPlay như bình giữ nhiệt, ba lô, áo thun, áo mưa,… và hàng trăm thẻ Zing (trị giá từ 50.000-200.000 đồng) và các vật phẩm trong game. được chuyển đến tay người dùng nhân dịp năm mới Kỷ Sửu 2021. Tất cả những phần quà này đều xuất hiện trong sự kiện “Tết trọn vẹn” do ZingPlay – Cổng game giải trí hàng đầu Việt Nam triển khai.

Bạn Đang Xem: Cổng game giải trí ZingPlay mang “Tết Đầy” đến cho mọi người

Cổng game giải trí ZingPlay mang đến

Trong sự kiện này, mỗi người sẽ thực hiện một loạt nhiệm vụ do cổng game giải trí ZingPlay giao cho, mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ quyên góp một số tiền nhất định vào quỹ từ thiện của cổng game. Số lượng nhiệm vụ không giới hạn nên chỉ cần hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ, số lượng quyên góp càng cao thì học sinh vùng cao sẽ càng đầy đủ hơn trong những ngày tới.

Xem Thêm : 2 Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin Laptop Đơn Giản Tại Nhà Đơn Giản

Toàn bộ số tiền quyên góp được trong quỹ sẽ giúp trẻ em vùng cao đến trường. Chương trình thiện nguyện dự kiến ​​diễn ra vào những ngày đầu năm – ngay khi các em tựu trường. Điểm đặc biệt của sự kiện này là người tham gia không chỉ chơi một mình mà còn có thể rủ người thân, bạn bè cùng trải nghiệm những trò chơi giải trí và phối hợp ăn ý.

Cổng game giải trí ZingPlay mang đến

Có thể bạn muốn xem thêm: PS5 bán hết, Sony vẫn than: “Càng bán càng lỗ”

“Tết trọn vẹn” được xem là sự kiện độc đáo của cổng game, diễn ra từ ngày 5 đến 18 tháng 2 năm 2021. Cổng game ZingPlay mang Tết trọn vẹn đến với mọi người, không chỉ tạo sân chơi Tết vui tươi mà còn hình thành giá trị cao đẹp trong việc sẻ chia yêu thương. tất cả mọi người.

“Tết trọn vẹn” 2021 vừa mang tinh thần Tết cổ truyền quen thuộc nhưng cũng vừa lồng ghép những yếu tố của một cái Tết hiện đại, trẻ trung, văn minh, phù hợp với người dùng trên cổng thông tin giải trí ZingPlay nói riêng. và người Việt Nam nói chung.

Xem Thêm : Laptop cũ giá dưới 6 triệu 2022 Nguyên ZIN cần biết

Để mở màn cho sự kiện “Tết trọn vẹn”, cổng game đã tung ra bộ TVC chủ đề với hiệu ứng âm nhạc hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, mang không khí rộn ràng của mùa xuân. Hiện tại, TVC này đang được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng người dùng.

Cổng game giải trí ZingPlay mang đến

Tết là Tết của yêu thương, mong rằng Tết Đong Đầy năm 2021 thực sự sẽ là một cái Tết vô cùng đặc biệt và đáng nhớ không chỉ đối với người dùng mà còn cả những ai đã, đang, yêu thích cổng game giải trí này.

Trang chủ sự kiện: https://tetday.zingplay.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/zingplayconggame

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Công nghệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button