Game

Công bố nơi làm việc ngành game tốt nhất hiện nay

Mới đây, những người chiến thắng giải thưởng Nơi làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi tốt nhất năm 2022 tại Mỹ đã được GamesIndustry công bố.

Các tổ chức đó đã được công bố, và ba hãng phim EA đã giành được giải thưởng. GamesIndustry cho biết sự kiện này được tổ chức để làm cho ngành công nghiệp game trở thành một nơi tốt hơn để làm việc và bản thân các giải thưởng được xác định và đánh giá bằng một cuộc khảo sát chuyên sâu về tất cả nhân viên. trong đó.

Bạn Đang Xem: Công bố nơi làm việc ngành game tốt nhất hiện nay

Trong buổi lễ trao giải trực tuyến kéo dài 30 phút, GamesIndustry đã vinh danh những người chiến thắng trong số 14 nơi tốt nhất để làm việc tại Hoa Kỳ, cùng với một số nhà phê bình. đặc biệt.

Công bố nơi làm việc chơi game tốt nhất vào năm 2022.

Công bố nơi làm việc chơi game tốt nhất vào năm 2022.

Các công ty game nhỏ có số điểm cao nhất (10-40 nhân viên) là: Big Run Studios, Phoenix Labs, Pragma Platform và Virtuos. Các công ty cỡ trung tốt nhất là: FortySeven Communications, Intellivision, Parsec, Schell Games và Survios. Và những cái tên lớn hàng đầu là: Iron Galaxy Studios và Respawn Entertainment.

Điều đáng nói, giải Mỹ chỉ là giải đầu tiên trong 3 sự kiện được tổ chức trong năm nay. Vào ngày 12 tháng 7 năm nay, giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất tại Vương quốc Anh sẽ được tổ chức tại Brighton, Vương quốc Anh.

Xem Thêm : Game thủ Gunny PC lên đồ khoe dáng tham dự ‘Fashion Show’ 31/03

Cùng với 11 nhà sản xuất game của Mỹ được vinh danh, ban tổ chức cũng tiết lộ các hạng mục liên quan như:

+ Giải thưởng đa dạng: Trò chơi Schell

+ Giải thưởng Quản lý Khủng hoảng: Big Run Studios

+ Giải thưởng về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp: Iam8bit

Giải thưởng giáo dục: Virtuos

Xem Thêm : Baidu phát hành báo cáo doanh nghiệp ESG, cải thiện mảng game

+ Giải thưởng về sức khỏe và hạnh phúc: Survios

+ Giải thưởng Ông chủ xuất sắc: Haden Blackman, Hangar 13

Lễ trao giải cho nơi làm việc chơi game tốt nhất vào năm 2022.

Để đăng ký xét giải thưởng, các công ty phải gửi bản đánh giá cho ban tổ chức theo quyết định của nhóm GamesIndustry.biz (và có giá trị bằng 20% ​​điểm tổng kết). Tuy nhiên, giải thưởng cuối cùng được quyết định bởi chính các nhân viên, những người đã được mời tham gia hưởng ứng từ hơn 50 nơi làm việc. Điều này có giá trị 80% tổng điểm cuối cùng. Điều này tạo ra sự khách quan và minh bạch.

Các giải thưởng được xem xét và trao trên các lĩnh vực như Đa dạng, Sức khỏe và Hạnh phúc, Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp, Giáo dục và Hỗ trợ Môi trường.

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button