Game

Combo lướt 4 lần liên tiếp, tướng mới Justina Gu khiến cộng đồng Naraka: Bladepoint ‘chóng mặt’

Có mối quan hệ mật thiết với Viper Ning, bộ kỹ năng của Justina Gu được đánh giá là vô cùng ảo diệu, mạnh về khả năng làm choáng và gây sát thương.

Vậy là sau hàng loạt thời gian chờ đợi, hình ảnh và bộ kỹ năng của Justina Gu – Cố Thanh Hàn cũng đã chính thức được công bố. Tất nhiên, nhan sắc của “đệ nhất mỹ nhân” thế giới không khiến chúng ta phải thất vọng. Thậm chí, nhiều anh em sang máy chủ Trung Quốc luyện “làm vợ” cũng không tiếc lời khen ngợi và tích lũy được rất nhiều … Bá Bích.

Bạn Đang Xem: Combo lướt 4 lần liên tiếp, tướng mới Justina Gu khiến cộng đồng Naraka: Bladepoint ‘chóng mặt’

Justina Gu

Tuy nhiên, đôi khi vẻ đẹp cũng sẽ thoáng qua nếu bộ kỹ năng không đủ khiến đối phương phải cay cú. May mắn thay, Justina Gu có cả hai, với những combo nhập tâm, bá đạo, Chém Hồn + Bão Sấm Sét trông cực kỳ “kém sang”. Chúng ta hãy đọc chi tiết về các kỹ năng của cô ấy trước.

F1: Ice Core (Lõi băng)

– Justina Gu đã sử dụng khí công và đóng băng cơ thể của cô ấy. Khi ở trạng thái này, cô ấy hồi máu và giáp trong 5 giây. Trong thời gian này, cô ấy miễn nhiễm với tất cả các cuộc tấn công. Cô ấy có thể tự phá băng sau 1.5s bằng cách lướt (Shift).
– Không thể sử dụng khi đang bị tấn công

F2: Lõi băng – Chớp mắt

Xem Thêm : Tencent từ bỏ tham vọng mua lại hãng Black Shark

– Justina Gu đã sử dụng khí công và đóng băng cơ thể của cô ấy. Trong 3 giây, cô ấy miễn nhiễm với mọi đòn tấn công. Cô ấy có thể tự phá băng sau 1.5s bằng cách lướt (Shift).
– Có thể sử dụng khi đang bị tấn công

Justina Gu

V1: Bắc Cực Wraith

– Justina Gu truyền một luồng năng lượng lạnh từ Dantian và đưa bản thân vào trạng thái Wraith Bắc Cực, lùi kẻ thù một chút khi hoạt động. Khi đó, kỹ năng F sẽ biến thành [Shadow Swipe – Sát ảnh] Trong 20 giây, tăng 5% tấn công.

Justina Gu

– [Shadow Swipe]: Lao tới kẻ thù với tốc độ cao và gây một lượng sát thương nhỏ, sau đó [Freezing] Đóng băng đối thủ. Mỗi lần trúng kẻ địch, cô ấy sẽ gây sát thương tăng thêm 5% (tối đa 15%) và sẽ thiết lập lại thời gian sử dụng.
– Justina Gu có thể sử dụng Shadow Wipe 4 lần và sẽ khôi phục 1 lần sử dụng nếu đánh 2 kẻ địch cùng lúc.
– [Freeze] Đóng băng kẻ địch tại điểm bị F tấn công trong 2 giây. Khi tan băng, kẻ địch sẽ chịu một lượng sát thương nhỏ, trong 3s tiếp theo kẻ địch sẽ được miễn nhiễm và không thể bị đóng băng nữa.
– Lưu ý: Justina Gu không thể đóng băng kẻ thù khi chúng đang sử dụng kỹ năng, tối hậu hoặc sử dụng màu xanh.

Jusina Gu

V2: Arctic Wraith – Bão tuyết (Băng)

Xem Thêm : Game 2D chiếm 20% lượng nạp thẻ của người dùng hiện nay

– Justina Gu truyền một luồng “năng lượng tiêu cực” từ dantian và đặt mình vào trạng thái Wraith Bắc Cực, lùi kẻ địch một chút khi chạy. Khi đó, kỹ năng F sẽ biến thành [Shadow Swipe – Blizzard] Trong 20 giây, tăng 5% tấn công.
– [Shadow Swipe – Blizzard] Lao tới kẻ địch với tốc độ nhanh, gây sát thương nhỏ và áp dụng Frostbite cho chúng.
– Justina Gu có thể sử dụng kỹ năng F này 2 lần nhưng sẽ không tăng sát thương hoặc hồi số lần sử dụng như V1

– [Frostbite] Đóng băng kẻ thù khi va chạm trong 2 giây. Khi hết Frostbite, kẻ thù sẽ chịu một số sát thương. Trong 3 giây tiếp theo, chúng không thể bị đóng băng lại. Kẻ thù bị đóng băng bởi Frostbite sẽ tạo ra một khu vực băng giá xung quanh và [Freeze] Đóng băng kẻ thù xung quanh
– [Freeze] Đóng băng kẻ địch tại điểm bị ảnh hưởng bởi F trong 2 giây. Khi tan băng, kẻ địch sẽ chịu một lượng sát thương nhỏ, trong 3s tiếp theo kẻ địch sẽ được miễn nhiễm và không thể bị đóng băng nữa.

– Lưu ý: Justina Gu không thể đóng băng kẻ thù khi chúng đang sử dụng kỹ năng Ultimate.

Trong các video giới thiệu, Justina Gu đã khiến nhiều người bất ngờ với màn trình diễn OP khá đẹp mắt của mình, đặc biệt là khả năng Choáng tới 2s, ngang ngửa Viper Ning V2. Thậm chí, nhiều game thủ còn đùa rằng khả năng lướt ván của cô nàng… chẳng khác gì hack, hứa hẹn những màn chiến đấu vừa gay cấn, vừa mãn nhãn, đồng thời “chóng mặt”.

Dù sao, sự xuất hiện của Justina Gu chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, một luồng gió mới cũng như một đối thủ vô cùng đáng gờm. Được biết cô nàng sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 10/3, hãy cùng chờ xem sức chiến đấu thực sự của Justina Gu sẽ ấn tượng như thế nào nhé.

Liên kết Steam: https://store.steampowered.com/app/1203220/NARAKA_BLADEPOINT

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button