Game

Chiến Giới 4D – Công bố lộ trình ra mắt, siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ chuẩn bị trình làng

Theo thông tin mới nhất nhận được, game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản chính thức của War Realm 4D vào ngày 18 tháng 5. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị với nội dung “đa vũ trụ” vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Bạn Đang Xem: Chiến Giới 4D – Công bố lộ trình ra mắt, siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ chuẩn bị trình làng

Mới đây Chiến quốc 4D đã lần lượt công bố hàng loạt tín hiệu để cộng đồng game thủ thấy được sự đầu tư và thời điểm ra mắt của trò chơi.

Đầu tiên phải kể đến hai gương mặt đại diện sẽ đồng hành cùng các anh em đồng hành trong Thế Giới Chiến Tranh 4D là Jun Vũ và Doãn Quốc Đam.

Xem Thêm : Cùng đại sứ Hứa Vĩ Văn đếm ngược 3 ngày ra mắt Tam Quốc 2022

Cả hai đều là hai diễn viên nổi tiếng trong giới giải trí, sự kết hợp trên sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người chơi, mang đến một thế giới đa vũ trụ hoàn hảo.

Ngay sau đó, TVC đa vũ trụ hoành tráng cũng đã được NPH Vplay công bố. Dưới sự tham gia của cả hai diễn viên, Chiến Giới 4D khắc họa một thế giới cổ tích đặc sắc, nơi mỗi nhân vật đều xuất hiện ở nhiều chiều không gian khác nhau. Ngoài ra, TVC còn hé lộ hệ thống Thiên thần biến hình vô cùng đa dạng bao gồm Lữ Bố, Quan Vũ, Tôn Ngộ Không, v.v.

Ngoài ra, Chiến Thế Giới 4D cũng đã công bố đầy đủ fanpage và trang chủ để game thủ nắm bắt thông tin về tính năng game, sự kiện, tặng quà trước khi ra mắt.

Bên cạnh đó, thông tin quan trọng nhất là lịch trình ra mắt cũng đã được đưa đến cộng đồng game thủ.

Xem Thêm : Nhất Đại Tông Sư chính thức ra mắt, tặng Giftcode cùng sự kiện Đua TOP nhận quà “trăm củ”

Theo thông báo chính thức, từ ngày 10/5, trò chơi đã chính thức lên kệ và mở cửa tải về trong thời gian sớm nhất. Ngày 12 và 15/5 sẽ diễn ra sự kiện Công bố và Bình chọn App để nhận những phần thưởng ingame và outgame cực kỳ giá trị trước ngày Open Beta vào ngày 18/5.

Như vậy là chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, các fan RPG cũng như người chơi sẽ được tận mắt trải nghiệm siêu phẩm nhập vai Tiên Hiệp đa vũ trụ siêu HOT của năm. Hãy cùng chờ đợi và sẵn sàng tham gia ngay thôi!

Fanpage: https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn

Trang chủ: https://chiengoi.vplay.vn/

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button