Game

Che mắt nhưng ‘hở’ đúng phần chí mạng, nữ coser khiến 500 anh em ‘khó thở cục bộ’ với phục trang bó chẹt nhức nhối

Quả thật, chỉ có những coser “bản địa” mới có thể gặp được bộ ảnh Viper Ning sắc nét này.

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng “nhức mắt” vì bộ ảnh cosplay Viper Ning với màu đỏ thì hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phiên bản “đen” còn hấp dẫn hơn gấp nhiều lần. Quả thực, Viper Ning luôn ẩn chứa một sức hấp dẫn vô cùng khó cưỡng, toát ra từ sự bí ẩn đầy mùi sát thủ ấy.

Bạn Đang Xem: Che mắt nhưng ‘hở’ đúng phần chí mạng, nữ coser khiến 500 anh em ‘khó thở cục bộ’ với phục trang bó chẹt nhức nhối

NARAKA NARAKA NARAKA

Xem Thêm : Buổi gặp gỡ đầm ấm của các Clan trước thềm giải đấu AoE Đấu Trường Tập Sự

Được biết, đây là bộ ảnh được thực hiện độc quyền từ 24 Entertaiment để chuẩn bị quảng bá cho Justina Gu. Nghe có vẻ không liên quan nhưng hai nhân vật này lại có mối quan hệ vô cùng đặc biệt và rất có thể sẽ được “so kè” trong các chiến dịch truyền thông sau này.

Coser

Diện trang phục đen tuyền huyền bí, Viper Ning tháo khăn bịt mắt khiến vẻ đẹp của cô càng thêm cuốn hút. Lạnh lùng, hào hoa, ma mị và không kém phần sát thủ – bộ cosplay xuất sắc khiến game thủ Naraka: Bladepoint nói chung và người hâm mộ Viper Ning cảm thấy khó thở cục bộ, nhất là với những bức ảnh như thế này.

Xem Thêm : Tera chính thức đóng cửa sau hơn một thập niên

Về cốt truyện, Viper Ning là một cô gái đáng thương, đúng như người ta vẫn nói: Không có người phụ nữ nào tự nhiên mạnh mẽ. Mọi thứ phải là kết quả của một quá trình duy nhất, người ta phải mạnh mẽ để vượt qua mọi sự rèn luyện, mọi khổ hạnh và hàn gắn trái tim tan vỡ. Viper Ning buộc phải trở thành một cỗ máy giết người máu lạnh và hơn ai hết, cô hiểu mình đã, đang và sẽ phải trải qua những gì.

NARAKA

Coser

Đỏ và đen là hai tông màu đối lập phù hợp nhất với Viper Ning, vừa bí ẩn, mãnh liệt, vừa độc ác, cô độc, vừa muốn tránh xa vừa muốn tiếp cận. Trận chiến này với Justina Gu quả là một “mỹ nhân đại chiến”.

NARAKA

Justina Gu sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 3

Theo thông tin được hé lộ, Viper Ning – Justina Gu sẽ sớm có phiên bản cosplay của “cặp đôi” và mang đến nhiều bất ngờ cho game thủ Việt. Sẽ là một bộ ảnh “sốc” hơn? Đó sẽ là một giai đoạn khái niệm Bách Hợp không thể đoán trước? Hãy cùng chờ xem lần này Naraka: Bladepoint sẽ chọn ai để vào vai 2 “thú cưng” của mình.

Naraka: Liên kết tải xuống Bladepoint: https://store.steampowered.com/app/1203220/NARAKA_BLADEPOINT

Nguồn: https://tin360.net
Danh mục: Game

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button